1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 11/9/15.

Lượt xem: 99

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi : Thưa Bs. Em có một chiếc răng sâu đã lâu năm. Đợt vừa rồi đi khám nha khoa Bs khuyên nên nhổ bỏ đi vì răng bị sâu đã viêm nhiễm nặng. Mong BS tư vấn giúp em sau khi nhổ răng có nên cấy ghép Implant ngay không và cấy ghép Implant giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn.
  ( Đăng Mạnh, TP HCM)​

  Trả lời:
  Cảm ơn bạn Đăng Mạnh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:
  Răng bị sâu đến mức độ viêm nhiễm thì nên nhổ bỏ đi để tránh vi khuẩn lây lan sang các răng lành. Ở mức độ này thì việc trám răng cũng không mang lại kết quả như mong đợi được. Bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra, chụp phim và nhổ bỏ răng sâu. Quá trình thực hiện nhổ răng dưới tác động của thuốc tê sẽ không gây đau đớn nhiều, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  Về vấn đề bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có nên cấy ghép Implant không và cấy ghép Implant giá bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:
  Khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống và những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ mắc thức ăn thừa và phát sinh các bệnh răng miệng. Bên cạnh đó, yếu tố thẫm mỹ cũng rất quan trọng. Người mất răng nếu không cấy ghép răng sẽ rất dễ bị móm vì vậy sau khi nhổ răng bạn nên cấy ghép Implant. Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng hoàn toàn phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.
  [​IMG]
  cấy ghép Implant giá bao nhiêu​
  Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ?
  Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép ( răng càng khó thì chi phí càng cao), loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào tay nghề của BS thực hiện có trình độ chuyên môn cao hay không. Thông thường chi phí cấy ghép Implant dao dộng từ 18.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Bạn nến đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.
  [​IMG]
  Mô hình cấy ghép Implant​
  Thời gian cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn. Thông thường là từ 7-8 ngày.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant giúp răng chắc khỏe hơn​
  Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Chúc bạn thành công.
  Nguồn: Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?
 2. orionlv.1708

  orionlv.1708 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/7/15
  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Cấy ghép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tiêu xương ảnh hưởng thế nào đến cấy ghép Implant? 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant 9/12/16
Trò chuyện linh tinh Tại sao khi cấy ghép implant bị thất bại? 8/12/16
Trò chuyện linh tinh Tại sao phải đi cấy ghép răng Implant 6/12/16