1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cấu tạo và công dụng của vách ngăn di động

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 22/5/15.

Lượt xem: 83

 1. dkteams

  dkteams Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/15
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giữa rất nhiều loại vách ngăn có mặt trên thị trường hiện nay, các vách ngăn di động vẫn có được vị trí không thể thay thế bởi cấu tạo và công dụng của nó. Với tính cơ động khác biệt của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, thời gian và chi phí cho khách hàng.

  Cấu tạo vách ngăn di động: Gồm 3 cơ cấu chính:
  - Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
  - Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.
  - Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như veneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium... Kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn.

  Trong các bộ phận cấu thành vách ngăn di động kể trên của nội thất Đức Khang thì hai bộ phận quan trọng nhất là hệ thống ray và bi. Bởi đây là hệ thống đảm bảo cho khả năng di chuyển của tấm vách ngăn. Với những cải tiến về mặt chất liệu và định hình, hệ thống ray, bi mới này đảm bảo khả năng di chuyển trơn chu, nhẹ nhàng cho các tấm vách kể cả khi chuyển hướng.
  [​IMG]
  Phân loại vách ngăn di động:
  Nội thất Đức Khang có rất nhiều các loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, trong đó vách ngăn di động có thể phân chia theo hai tiêu chí:
  - Phân loại theo độ dày của tấm vách: Có hai loại vách ngăn di động 65mm và 80mm.
  - Phân loại theo kiểu bề mặt: Vách ngăn di động veneer, vách ngăn di động nỉ, vách ngăn di động melamine, vách ngăn kính.
  [​IMG]
  Công dụng của vách ngăn di động:
  Vách ngăn di động có công dụng hết sức khác biệt nhờ khả năng di động của tấm vách. Với cơ cấu chân đạp bên trong tấm vách, ray nhôm định hình được treo trên trần và bi nhựa đúc siêu cứng bọc Inox, các tấm vách ngăn có thể di chuyển để chia một không gian lớn thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng đồng thời với các mục đích khác nhau.