Cấu tạo nên máy tuyển từ gồm có các công dụng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi golden, 30/5/15.

Lượt xem: 101

 1. golden

  golden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/2/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để cấu tạo nên một loại máy tuyển từ hiệu quả có lực làm việc hoàn hảo thì các đội ngũ kĩ sư đã vắt hết trí thông minh của mình đặt vào thiết kế này.

  [​IMG]

  Thời gian này việc các nhà máy sử dụng nhiều máy tuyển từ là một điều hết sức là bình thường, hồi trước thì cón ít sử dụng vì nhiều người cũng chưa rỏ công năng của nó và lúc đó giá thành cũng khá là đắt nên chưa ai dám đâu tư, nhưng nhiều người sử dụng đã nói là sử dụng máy tuyển từ thì nó giúp chúng ta phân tách ra được các nguyên liệu tạp chất dễ dàng, như quặng, thạch anh, mangan cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Cấu tạo của máy tuyển từ điện thì được thiết kế hình tròn khép kính trong đó bao gồm những vòng từ trường tạo ra một cuộn dây có khả năng sinh ra lực từ trường mạnh, và ở trong có một bộ phận được làm bằng đồng đây chín là thiết bị làm máy cho máy, nhờ vào tác dụng của nước, đĩa vành của máy được làm từ thép chống rỉ và dẫn từ nam châm nâng tốt.

  Thiết bị máy tuyển từ điện rất là quan trọng, nhiệm vụ của nó phải phân tách cac dòng nguyên liệu thô, một cách vô cùng hiệu quả các dòng nguyên liệu với các đặc tính rắn về mặt từ tính và có sự tương phản với nhau. Đồng thời chúng được thiết kế dựa trên các phương pháp chuyên biệt, nhờ vậy mà chúng có thể bù từ tính cho các dạng vật liệu từ mà có chứa kim loại sắt ở trong các hỗn hợp. Không những thế, các nhà sản xuất đã cho ra nhiều dạng máy tuyển từ với nhiều kiểu thiết kế nam châm ferrite khác nhau, cả về công suất lẫn kích thước nên các khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu riêng của mình