1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Câu chuyện trọng điểm của game avatar online nổi danh trên điện thoại

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 3/5/14.

Lượt xem: 143

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ai trong chúng ta đã không xem bộ phim Avatar hit ? Những câu chuyện về game avatar những trận chiến dữ dội đã xảy ra trong một hành tinh bóng gió được gọi là Pandora . Nếu bạn muốn có được nhiều hơn ngoài những câu chuyện này , sau đó bạn nên cố kỉnh và có được bàn tay của bạn trên một trong những game mới nhất cho PS3 , Avatar . Bài viết này sẽ được hiển thị cho bạn một số những điều mà bạn có thể mong đợi từ game này và liệu điều này sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm chơi game ráo hay không.  tai avatar 241 auto farm

  có trụ sở tại hit sử thi của James Cameron , mà sẽ đưa bạn sâu hơn vào trọng điểm của Pandora. Con người đang bị ràng buộc để chinh phục Pandora do nguồn cung rộng lớn của các unobtanium mà tổn phí rất nhiều tiền . Bạn là người chơi sẽ phải chọn mà phía bạn sẽ đấu tranh , cho dù bạn muốn có với con người hoặc người Na'vi .

  Người Na'vi là 10 - chân người đồ sộ bản địa đang sinh sống trong Pandora. Tổng công ty RDA tạo ra một di truyền DNA giống như người Na'vi nhưng được điều khiển bởi con người. Điều này sẽ làm cho ngần của họ cho unobtanium dễ dàng hơn .

  Câu chuyện của game không phải là xa từ bộ phim gốc. Cuộc chiến chống lại con người và người Na'vi là buộc ràng và bạn sẽ phải lựa chọn giữa hai chủng tộc này. Người Na'vi là có năng khiếu với sức mạnh siêu nhân và tốc độ , cho phép họ đương đầu chống lại các cỗ máy chiến tranh của con người.

  Vì đây là một bộ phim lừng danh sử dụng đồ họa tiên tiến nhất trong phim hoạt hình , chúng ta có thể mong chờ cùng cấp từ bản thân game . cá nhân chủ nghĩa tôi sẽ cung cấp cho game này một đánh giá của 5 trong 5 cho đồ họa và âm thanh. Tuy nhiên , chơi game vẫn quá chặt chịa với các bộ phim làm cho nó một chút nhàm chán , vì tôi đã xem phim ba lần. Tuy nhiên , đây là một game tốt nếu bạn đang quãng cái gì đó sẽ giúp bạn tiêu khiển cho ngày
Similar Threads: Câu chuyện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Người dùng ROM của Galaxy Note 7 bị Samsung yêu cầu… trả máy Thứ ba lúc 16:09
Điện Thoại Di Động Samsung Galaxy C7 Pro bị rò rỉ cấu hình và điểm benchmark Thứ hai lúc 16:30
Điện Thoại Di Động Xiaomi Mi5 Cấu Hình Khủng Tại Msmobile 22/11/16
Điện Thoại Di Động Lộ diện cấu hình OnePlus 4 sở hữu RAM 8GB, camera kép 15/11/16
Điện Thoại Di Động Xiaomi Redmi Note 4 cấu hình mạnh giá hấp dẫn 15/11/16