1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết bị sưng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ntalazy, 6/9/16.

Lượt xem: 16

 1. Ntalazy

  Ntalazy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Khoảng trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc đều rất quan tâm đến thời gian phục hồi của phương pháp này. Rất nhiều chị em mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng sợ sưng lâu, hồi phục lâu. Vậy Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?
  [​IMG]
  Để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi gặp trực tiếp với bác sỹ tại bệnh viện Thu Cúc. Khi được hỏi về thời gian sưng đau sau hậu phẫu cắt mí, bác sỹ đã phân tích và đưa ra một vài nhận định chuyên sau như sau:
  Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.
  Thời gian đầu sau cắt mí, nếp mí thông thường nhìn sẽ trông to thô cứng và chưa được tự nhiên. Câu hỏi đặt ra, Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Để giải đáp câu hỏi này, chị Trần Ngọc Mai và chị Võ Phạm Mai Phương – 2 trong rất nhiều khách hàng cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho chúng tôi. Cùng tìm hiểu nhé!