Cắt mí, bấm mí tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 1/12/15.

Lượt xem: 78

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, 1 mí và rũ buồn.

  Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn có một đôi mắt đẹp.Chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 kĩ thuật cắt mí và bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc.

  Chỉ mất khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ cho một ca bấm mí. Đầu tiên bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa, tạo hình mí theo đường đã vẽ. Thời gian cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hoàn toàn? Phẫu thuật xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, sưng sẽ hết dần sau 7 tới 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng phục tự hồi của bệnh nhân).

  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Một phương pháp tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên chỉ sau khoảng 30 phút.

  Đối tượng bấm mí Hàn Quốc:Mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, 1 bên mắt không có mí…

  Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hiệu quả?

  Nhấn mí tại một số trung tâm thẩm mỹ chỉ bảo hành cho khách hàng trong thời gian 10 năm. Nhưng riêng tại Viện thẩm mỹ của chúng tôi hiệu quả của dịch vụ sẽ là vĩnh viễn.