Hồ Chí Minh Cắt khóe mắt hàn quốc đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 27/11/15.

Lượt xem: 67

 1. phatthinh2010

  phatthinh2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mắt của người châu Á thường thì nhỏ, hẹp, không có mí, không tạo được vẻ đồng đều, hài hòa và thu hút người khác như mơ ước. Các giải pháp thẩm mỹ thông thường tuy có thể giúp mắt to hơn về chiều rộng nhưng mặc khác lại không có được độ dài của đôi mắt như mong muốn. Vì vậy công nghệ thẫm mỹ tạo khóe mắt sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mắt đẹp tự nhiên và luôn long lanh hút hồn mọi người.

  Theo chuyên gia thẫm mỹ đánh giá, thì khoảng cách đạt chuẩn giữa hai mắt là từ 3 – 3,5 cm. Nhưng, nếu phần da dư nơi khóe mắt (thường gọi là nếp rẻ quạt) càng to thì sẽ khiến cho mắt bị che khuất tầm nhìn, tâm nhìn bị hạn hẹp đi. Vậy nên làm cho mắt trông khá nhỏ và cảm giác xa nhau hơn. Hơn nữa, nếp rẻ quạt còn là nhược điểm chính làm cho mũi của bạn mất đối xứng về chiều rộng, nếu nếp rẻ quạt ở mắt quá rộng sẽ làm cho mũi bị thấp và bè rộng ra trông rất mất thẫm mỹ. Bởi vậy, khi tiến hành cắt (tạo) khóe mắt là việc cần thiết để giúp bạn có lại được đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn mỹ một cách nhanh chóng.

  Với cách mở thêm chiều rộng, chiều dài giúp mắt trở nên to, tròn đẹp hoàn mỹ:Tùy vào độ to hay nhỏ của nếp rẻ quạt, bác sỹ sẽ thực hiện kỹ thuật cắt (tạo) khóe mắt ngoài hoặc trong. Với bàn tay lành nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ đầy kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da dư đồng thời tạo thành khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Sau khi phẫu thuật cắt (tạo) khóe mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, tươi trẻ, long lanh, đồng đều, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và thị lực của bạn se được cải thiệt rất nhiều.

  Chúc các bạn thành công!


  trích nguồn : CẮT KHÓE MẮT HÀN QUỐC ĐẸP