Toàn Quốc Cắt cánh mũi theo phương pháp truyền thống.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi oanhkute, 14/4/15.

Lượt xem: 120

 1. oanhkute

  oanhkute Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Đến với thẩm mỹ viện chúng tôi bạn sẽ được tư vấn rất kĩ về các kĩ thuật cắt cánh mũi sau:

  - Cắt cánh mũi theo phương pháp truyền thống.

  - Cắt cánh mũi với đường mổ nhỏ-ngắn tối thiểu

  - Cắt cánh mũi với đường mổ phía trong lỗ mũi.

  - Thu hẹp cánh mũi không cần phẫu thuật.

  - Thu gọn lỗ mũi.

  - Thu hẹp nền mũi.

  Bạn nên tìm hiểu thêm :"Cắt cánh mũi có để lại sẹo không" để hiểu thêm những thông tin trước khi đi phẫu thuật.

  Hiện nay nhiều chị em phụ nữ bị cánh mũi rộng,lớn rất mất thẩm mỹ làm chị em thiếu tự tin,theo quan niệm của tướng số thì :" Nâng mũi thay đổi tướng số" và tất nhiên, bất cứ 1 điều chỉnh nào trên tương quan của khuôn mặt đều thay đổi một chút sinh mệnh.

  Với Cắt cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật cắt gọn cánh mũi được bệnh viện TMHQ áp dụng thành công cho nhiều đối tượng khách hàng. Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả cắt cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi( Cuộn cánh mũi) đẹp tự nhiên nhất.

  Sau khi các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ thuật tạo dáng phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng sẽ đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Ngoài ra, tại bệnh viện TMHQ còn áp dụng những phương pháp như : Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn , Nâng mũi hàn quốc giúp bạn có cánh mũi đẹp như ý.
  tìm hiểu thêm về Nâng mũi có an toàn không