1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cắt cánh mũi giá sao mới gọi là rẻ?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 6/12/15.

Lượt xem: 114

 1. meomon1209

  meomon1209 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay để thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, trong đó cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn hơn bởi thời gian lành vết thương nhanh hơn. Về chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Kim Hospital (mức giá áp dụng năm 2015)

  [​IMG]


  Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào phương pháp thực hiện còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện. Tốt hơn hết để biết chính xác chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Kim Hospital để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.  [​IMG]
  Khi thực hiện phương pháp nâng mũi có hại gì không này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn bị khiếm khuyết ở phần nào, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ (thường gọi là filler) để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Các nhãn hiệu chất filler dùng trong nâng mũi thường thấy là Aquamid, Juvederm, Restylane, Dermalax, tất cả đều đã được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ nên hoàn toàn không gây tác hại gì cho sức khỏe.
Similar Threads: Cắt cánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Cắt cánh mũi dong dỏng gọn chuẩn sao Hàn 23/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Giá thẩm mỹ cắt mí mắt ở Kim Hospital 4/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Cắt mí mắt trên 15/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Thế nào là cắt mí mắt? 1/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cắt mí mắt có nên hay không? 30/11/16