1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cắt bao quy đầu tại trọng tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 6/7/16.

Lượt xem: 16

 1. vietkanpy

  vietkanpy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  • Cắt bao quy đầu là gì?


  Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là thầy thuốc sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.
  [​IMG]

  Lý do cắt bao quy đầu

  Lý do cắt bao quy đầu đơn giản là những lợi ích mà sau khi cắt các anh có thể cảm nhận được. Đó là sự tự tín trước người bạn tình, dễ dàng tuột phần da quy đầu xuống khi vệ sinh mà không lo bị đau, rách bao quy đầu. Một lợi. nữa là giúp chúng ta phòng tránh những viêm nhiễm thường gặp.

  Quy trình cắt bao quy đầu

  Một số nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu có thể là giảm đến 50% nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường dục tình (nghiên cứu của Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ) về mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu với giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường dục tình); giảm 60% nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt (kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Québec (Canada).


  Cắt bao quy đầu tại trọng tâm chăm chút sức khoẻ sinh sản Hà Nội

  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của nam khoa, tuy nhiên sự thành công của kỹ thuật cắt bao quy đầu lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sĩ cũng như điều kiện của cơ sở y tế nơi tiến hành thủ thuật này.

  Tại trọng tâm csskss Hà Nội thực hành cắt bao quy đầu theo kỹ phương pháp “3 thì”. tức thị với một thủ thuật nhưng có thể giải quyết được 3 vấn đề dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, tăng tính thẩm mỹ cho nam giới.

  Bác sỹ Phạm Văn Lai tư vấn cho bệnh nhân trước khi cắt bao quy đầu

  + Quy trình thực hành bao quy đầu trong phòng phẫu thuật kéo dài từ 15 -20 phút bao gồm việc bác sĩ thực hiện diệt trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ để giảm đi cảm giác đau cho bệnh nhân. Việc cắt bỏ lớp da thừa sẽ được tiến hành sau đó khâu, cầm máu. Với kỹ thuật khéo léo, tận tường của các thầy thuốc chuyên khoa vết khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo xấu. Phòng giải phẫu được bảo đảm sát trùng theo tiêu chuẩn do đó, nam giới có thể tránh được những biến chứng như nhiễm trùng sau giải phẫu.

  + thời kì phục hồi từ 7 -10 ngày.

  FAQ: không cắt bao quy đầu sẽ gây những ác hại gì ?

  Nếu những nam giới mắc bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không được can thiệp cắt bao quy đầu từ sớm có thể gây ra nhiều tai hại mà nam giới chẳng thể lường trước được như:

  + Suy giảm chất lượng tình dục: bao quy đầu bị bó chặt, trùm kín bao quy đầu khiến cho đầu dương vật không nhận được kích thích từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển về kích tấc cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ dục tình, thậm chí gây đau khi quan hệ dục tình.

  + Sinh ra các bệnh lý nam khoa: nếu nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm, thậm chí là xuất tinh sớm,…

  + Lây bệnh sang cả bạn tình: dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm có thể lây sang bạn tình trong khi quan hệ dục tình.