Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hien789, 14/6/16.

Lượt xem: 31

 1. hien789

  hien789 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thực hiện cắt bao quy đầu mất nhiều tiền không?…Những câu hỏi xoay quanh vấn đề hỏi giá thành cắt bao quy đầu tại tphcm đang rất được quan tâm. Thủ thuật cắt bao quy đầu đã không còn xa lạ với nhiều người. Cắt quy đầu khi bạn bị dài, hẹp bao quy đầu. Để biết chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu các bác sỹ đa khoa quốc tế xin trả lời như sau:

  Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số những yếu tố sau.

  -Nguyên nhân khiến bạn phải đi cắt bao quy đầu là do bao quy đầu bị dài hay hẹp,… Đi kèm với nó có thể đi kèm theo những viêm nhiễm, bệnh nam khoa… Điều có cũng có thể tác động đến chi phí cắt bao quy đầu.

  [​IMG]
  dài hẹp bao quy đầu

  -Mức độ bệnh (hay viêm nhiễm) ở mỗi người là khác nhau, do đó mức phí điều trị cũng không hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện cắt bao quy đầu bác sỹ phát hiện bạn bị viêm nhiễm bao quy đầu thì bạn sẽ được điều trị viêm nhiễm đó. Do đó mà chi phí cắt bao quy đầu chắc chắn sẽ cao hơn với các trường hợp chỉ bị dài hay hẹp bao quy đầu.
  [​IMG]
  Viêm nhiễm bao quy đầu

  – Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu mà bác sỹ lựa chọn. Kỹ thuật vi phẫu không đau hay đau ít, thẩm mỹ cao hay không…
  – Số lần bạn đi tái khám của bệnh nhân. Những bệnh nhân thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, giữ gìn vệ sinh vết phẩu thuật sạch sẽ không viêm nhiễm thì chi phí sẽ ít hơn. Ngược lại bệnh nhân không tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho vết cắt bị nhiễm trùng thì số tiền bạn bỏ ra mua thuốc và tái khám chắc chắn sẽ tăng.
  – Bện cạnh đó giá thành cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tay nghề làm phuật thuật của bác sỹ. Đối với những bác sỹ lâu năm trong nghề, kinh nghiệm nhiều, thực hiện thẩm mỹ cao, không gây đau đớn… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn các bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm.
  -Địa chỉ bạn lựa chọn để được cắt bao quy đầu, do có thể mỗi cơ sở y tế sẽ có những quy định về chi phí cắt bao quy đầu khác nhau. Những cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt, y bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt… sẽ có thể có chi phí cao hơn những cơ sở y tế không đạt được những tiêu chuẩn trên. Nhưng ngược lại bạn sẽ được đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
  Tại TPHCM thì chi phí thực hiện 1 ca phẩu thuật cắt bao quy đầu tùy thuộc vào tình hình của bệnh nhân (dài hay hẹp bao quy đầu) và số lần tái khám của bạn (xem có viêm nhiễm hãy không, có thì điều trị, không thì đã thành công). Do đó mà có trường hợp cắt bao quy đầu chỉ có vài triệu, trong khi đó có những trường hợp không giữ gìn vệ sinh gây viêm nhiễm thì giá thành chữa trị lên đến cả chục triệu.

  [FONT=helvetica, arial, sans-serif]Phòng Khám nam khoa 575 là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng Khám Đa Khoa 575 quy tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng đạt tiêu chuẩn [/FONT]từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được sự chứng nhận của Bộ Y tế. Không những thế, đông đảo bệnh nhân đến đây cắt bao quy đầu đều rất hài lòng với kết quả dứt điểm chỉ trong một lần trải qua tiểu phẫu. Phòng khám đa khoa 575 luôn áp dụng và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong các cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp cắt bằng Laser,… cam kết độ hiệu quả và hài lòng cao cho các đấng mày râu.