1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hien789, 19/7/16.

Lượt xem: 19

 1. hien789

  hien789 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Rât nhiều thắc mắc của nam giới gửi đến phòng khám Đa Khoa Năm Châu với câu hỏi cắt bao quy đầu có nguy hiểm không Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi, cháu bị dài bao quy đầu. Bình thường bao quy đầu phủ kín đầu dương vật, nhưng khi lột ra thì không tự lột trở lại được mà phải dùng tay luột trở lại, khi cương cứng thì cháu vẫn lột được bình thường. Cháu từng bị viêm bao quy đầu do nhiễm nấm sợi. Cháu muốn cắt bao quy đầu, Bác sĩ cho hỏi cháu dài bao quy đầu có nên cắt không?
  Bác sĩ phòng khám năm châu cho rằng:
  Dài bao quy đầu là trường hợp da bao quy đầu bao phủ quy đầu nhưng có thể dùng tay tụt lên xuống. Da bao quy đầu dài nhưng bao quy đầu không hẹp, vẫn tụt bao quy đầu lên dễ dàng, nhưng do da quy đầu dài nên lúc bình thường thì da quy đầu che phủ hết quy đầu. Vì vậy nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi tụt da bao và vệ sinh thường xuyên, không nhất thiết phải cắt da bao quy đầu.
  [​IMG]
  Bình thường khi bao quy đầu dài và vệ sinh hàng ngày sạch sẽ thì không có ảnh hưởng gì nhiều, tuy nhiên nếu không chú ý tốt cho việc vệ sinh thì có thể gây một số biến chứng như viêm da bao qui đầu, viêm qui đầu, xuất tinh sớm, viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, viêm ngược dòng có thể tăng nguy cơ gây viêm đài bể thận, sỏi đường tiết niệu...
  Việc có nên cắt bao quy đầu không phụ thuộc vào việc dài bao quy đầu ở mức độ nào và vệ sinh của mỗi người, em cũng nên nghĩ đến chuyện cắt bao quy đầu để phòng biến chứng. Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ và không ảnh hưởng gì, em có cắt tại các phòng thủ thuật của khoa ngoại bệnh viện hoặc các chuyên khoa Nam học.
  Dây hãm bao quy đầu thường chỉ ngắn trong các trường hợp em bị đứt hãm bao quy đầu trước đó do quan hệ tình dục, Sau đó khi các vết thương lành, để lại sẹo sẽ làm co ngắn dây hãm. Do vậy nếu hiện tại em cảm thấy dương vật đau khi cương cứng hoặc khi quan hệ thì em nên đi khám tại các chuyên khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức, bệnh viện quân Y 108, để được khám và điều trị.
  Chi phí sẽ tùy nơi em khám vàđiều trị, em không phải quá lo lắng cho chuyện này. Trong thời gian chưa đi cắt được, em nên chú ý vệ sinh hàng ngày sạch sẽ để tránh biến chứng do dài bao qui đầu gây ra.
  Cắt bao quy đầu thường là nhẹ và ít có biến chứng, biến chứng thường hay xảy ra nhất là nhiễm trùng do vệ sinh không sạch sẽ. Để cắt bào quy đầu, em có thể thực hiện tại bệnh viện cấp huyện hoặc bệnh viện cấp tỉnh
  Với những biểu hiện em mô tả, tôi nghĩ em không cần thiết phải cắt bao quy đầu do không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, khả năng sinh sản và tình dục. Em chỉ nên cắt trừ khi có gây khó khăn trong quan hệ tình dục, hoặc bị viêm nhiễm tái đi, tái lại nhiều lần.