1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cắt bao quy đầu có đau không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 20/6/16.

Lượt xem: 19

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hậu quả của bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp?


  - Chức năng chính của bao quy đầu là bảo vệ quy đầu cậu bé. Mặt trong của bao quy đầu thường xuyên tiết ra một lượng lớn bã nhờn nên sẽ đóng cục tạo thành bã sinh dục (chất thải sinh dục) tại vì bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp cản lại. Tạo thành môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn, nấm và các tác nhân gây hại khác cho cậu bé.

  - tại vì luôn được bao quy đầu bao bọc nên đầu cậu nhỏ (nơi tập trung nhiều dầy thần kinh cảm giác) sẽ ít được cọ sát với môi trường xung quanh nên ngày càng nhạy cảm, khi giao hoan sẽ gây kích thích mạnh dẫn tới xuất tinh sớm ở thanh niên .


  - Hơn nữa , bao quy đầu dài, hẹp còn ảnh hưởng tới sự phát triển của cậu bé có thể khiến cậu nhỏ ngắn, bé hơn bình thường. một số trường hợp còn gây đau đớn khi giao hoan .

  Đó là các lý bởi giải thích tại sao đàn ông cần phải cắt bao quy đầu nếu thanh niên không may mắc hẹp bao quy đầu thì nên sớm gặp bác sĩ để phẩu thuật cắt bao quy đầu, tránh tác hại không đáng có về sau.


  Cắt bao quy đầu là gì?

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của cậu nhỏ để đầu cậu bé nhô ra ngoài, bắt đầu những hoạt động cơ bản và cọ sát với môi trường xung quanh tốt hơn cũng như thuận tiện cho việc làm vệ sinh cậu bé.


  Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai?


  Hẹp bao quy đầu ở bé trai là hiện tượng thường nhìn thấy ở trẻ nhỏ, và một số ít sẽ tự trượt khi lớn lên nhưng đa số đều gặp tình trạng bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp, Vậy nên để tránh hiện tượng này, bạn cần đưa những bé tới trung tâm điều trị ngay từ nhỏ để có những tư vấn và điều trị phù hợp lứa tuổi.


  Cắt bao quy đầu có đau không?


  - Với trình độ khoa học hiện nay cùng với trang thiết bị y tế hiện đại thì việc cắt bao quy đầu không còn đau nữa, và đặc biệt là không để lại sẹo sau tiểu phẩu.
  - An toàn tuyệt đối tại vì những bác sĩ chuyên khoa có uy tín cùng với liệu pháp cắt bao quy đầu và phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc


  >>lột bao quy đầu như thế nào để không bị viêm bao quy đầu nếu bị viêm bao quy đầu thì sẽ phải Cắt bao quy đầu để không tái phát nữa.