Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh lợi hay là hại?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 24/8/16.

Lượt xem: 14

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  loại bỏ bao quy đầu là 1 thủ tục phẫu thuật trong đó da bao phủ đầu dương vật được lấy ra. Nghiên cứu khoa học cho thấy 1 số lợi ích y tế của cắt bao quy đầu . Phụ Huynh bé cũng sở hữu thể muốn mang con trai của họ loại bỏ bao quy đầu vì lý do tôn giáo, xã hội, hoặc văn hóa. bởi vì cắt bao quy đầu ko bắt buộc là điều cần thiết cho sức khỏe của trẻ, cha mẹ bắt buộc chọn những gì là tốt nhất cho con em mình bằng cách nhìn vào những công dụng hoặc rủi ro.
  cắt bao quy đầu là gì?
  lúc sinh ra, cậu bé mang làn da bao phủ đầu dương vật , gọi là bao quy đầu. cắt bao quy đầu phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu, để lộ đầu cậu nhỏ . cắt bao quy đầu thường được thực hiện bởi bác sĩ trong những ngày thứ nhất của cuộc đời hay ở 1 độ tuổi nào đó . Vậy có bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh hay ko . cộng giải đáp vấn đề này trong bài viết này nhé.


  với cần loại bỏ bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

  Lý do Phụ Huynh sở hữu thể tậu cắt bao quy đầu

  đa số lý do tại sao Phụ Huynh cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh như sau:

  Trợ cấp y tế, bao gồm:

  – một rủi ro phải chăng hơn đáng kể của việc lấy lan HIV, virus gây ra bệnh AIDS.

  – một rủi ro tốt hơn đáng đề cập của việc lây lan lại 1 số khác nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) , bao gồm cả bộ phận sinh dục herpes (HSV) , virus u nhú ở người (HPV) , hoặc giang mai.

  – 1 rủi ro tốt hơn của nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) . một cậu bé loại bỏ bao quy đầu sở hữu khoảng 1 trong 1 .000 cơ hội tăng trưởng 1 nhiễm trùng đường niệu trong năm thứ 1 của cuộc sống; 1 cậu bé không chịu cắt bì với khoảng một trong 100 cơ hội phát triển 1 nhiễm trùng đường niệu trong năm thứ 1 của cuộc đời.

  – 1 nguy cơ rẻ hơn bị ung thư cậu nhỏ . Tuy nhiên, mẫu ung thư này là rất hiếm trong hầu hết đàn ông , phòng chống các bệnh nhiễm trùng bao quy đầu.

  – Phòng chống hẹp bao quy đầu, là tình trạng nam giới không cắt bao quy mà làm cho co rút bao quy đầu ko thể.

  – Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.

  Lý do xã hội:

  rộng rãi bậc Phụ Huynh lựa tìm để sở hữu nó được thực hiện bởi vì “đa số những người đàn ông khác trong gia đình” đã mang nó được thực hiện hoặc bởi vì họ ko muốn con trai mình để cảm thấy “khác nhau. ”

  Lý do tôn giáo hay văn hóa: 1 số nhóm, chẳng hạn như những người theo các tín ngưỡng Do Thái hoặc Hồi giáo, thực hành cắt bao quy đầu vì lý do tôn giáo hoặc văn hóa.


  Lý do tại sao Phụ Huynh loại bỏ bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

  Lý do Phụ Huynh với thể sắm không loại bỏ bao quy đầu

  Sau đây là những lý do tại sao cha mẹ với thể chọn ko sở hữu con trai của họ loại bỏ bao quy đầu :

  – Sợ rủi ro. những biến chứng hiếm gặp hoặc thường nhẹ, nhưng sở hữu thể bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, cắt bao quy đầu quá ngắn hay quá dài, và chữa bệnh không đúng phương pháp .

  – Niềm tin rằng bao quy đầu là buộc phải thiết. một số người cảm thấy bao quy đầu là bắt buộc thiết để bảo vệ sự đầu cậu nhỏ . ko sở hữu nó, đầu dương vật mang thể vươn lên là bị kích thích và gây nên sự mở đầu của dương vật phát triển thành quá nhỏ. Điều này có thể gây ra vấn đề đi vệ sinh mà có thể phải phải được sửa chữa bằng tiểu phẫu .

  – ảnh hưởng tới quan hệ tình dục . 1 số cho rằng cắt bao quy đầu khiến đầu cậu nhỏ ít nhạy cảm, gây giảm ham muốn tình dục sau này trong cuộc sống.

  – Vệ sinh đúng phương pháp có thể làm giảm nguy cơ sức khỏe. với thể được giảng dạy vệ sinh đúng phương pháp với thể làm giảm cơ hội của họ nhận được nhiễm trùng, ung thư cậu nhỏ , hoặc những bệnh đường quan hệ .

  giả dụ bạn chọn không với con trai cắt bao quy đầu , hãy nói chuyện mang thầy thuốc nhi khoa của bạn về khiến thế nào để giữ cho cậu nhỏ của con trai của bạn sạch sẽ. Hãy nhớ rằng bao quy đầu sẽ không hoàn toàn rút lại trong đa dạng năm và ko bao giờ cần ép buộc. khi con trai của bạn là đủ tuổi, lúc ấy nó với thể sắm hiểu khiến cho thế nào để giữ cho dương vật của mình sạch sẽ giống như giữ cho những bộ phận khác của cơ thể của mình sạch sẽ.
Similar Threads: Cắt đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tại đâu Thứ tư lúc 16:22
Trò chuyện linh tinh Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất sài thành 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Nam giới sau cắt bao quy đầu thì nên vệ sinh như thế nào cho đúng 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn nhất 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Cắt bao quy đầu ở bình dân giá thế nào? 15/2/17