Cắt bao quy đầu bằng phương pháp cải tiến

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi phuongpk575, 16/4/16.

Lượt xem: 45

 1. phuongpk575

  phuongpk575 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu là một dịch vụ cắt bỏ phần bao quy đầu thừa của nam giới, giúp người bệnh tránh được những biến chứng viêm nhiễm cậu nhỏ nặng nề ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý và khả năng sinh sản. Đồng thời, cuộc tiễu phẫu nhỏ này còn giúp khôi phục lại khoái cảm trong sinh hoạt tình dục, bảo vệ hạnh phúc đôi lứa. Đối tượng cần trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường là những nam giới mắc chứng hẹp, dài và viêm bao quy đầu,…

  Hầu hết các phương pháp cắt bao quy đầu đều áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ châu Âu, thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc, Laser,... với độ an toàn, nhanh chóng và tính chính xác cao. Mặc dù mỗi công nghệ đều có những ưu điểm khác biệt nhưng vẫn có một số ưu điểm chung như quy trình thực hiện tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ chưa tới 15 phút và bệnh nhân có thể ra về sau thủ thuật mà không nhất thiết phải nằm viện.

  Đặc biệt, dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn và tiên tiến đã có mặt tại Phòng khám đa khoa 575. Mọi chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như đặt lịch khám, xin vui lòng liên hệ về cho các chuyên gia của chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 575
  575 Sư Vạn Hạnh P.13 Q.10 TP.HCM
  0862.893.555
  phongkham575@gmail.com