Toàn Quốc Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II Marks Của Bộ Sưu Tập TravelTec

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi dhnhatthe, 1/4/15.

Lượt xem: 118

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đã 10 năm kể từ khi thương hiệu Carl F. Bucherer giới thiệu chiếc đồng hồ TravelTec đầu tiên, trang bị cả một bộ máy chronograph và hiển thị ba múi giờ. Tại Baselworld 2015, các thương hiệu mở sự kiện kỷ niệm với sự ra mắt của các phiên bản đồng hồ lớn hơn, táo bạo hơn là mẫu đồng hồ Patravi TravelTec II. Hai khía cạnh chính phân biệt Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II từ người tiền nhiệm của nó, là TravelTec ban đầu và TravelTec FourX.

  Xem ngay thông tin đồng hồ hiệu (http://dong-ho-hieu.com)

  Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II Marks Của Bộ Sưu Tập TravelTec

  Một là kích thước trường hợp: CFB đã có những trường hợp có đường kính lớn hơn (47,7 mm so với bản gốc 46,6 mm) và hơi dày (15,9 mm tăng so với 15,5 mm) - một sự lựa chọn thiết kế có phần táo bạo và trái ngược với thời đại này mà nên nhiều thương hiệu đồng hồ được chọn để đi mỏng hơn và understated hơn trong phần mở rộng dòng thế hệ tiếp theo của họ.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II

  Sự thay đổi lớn khác là trên bezel, nay dùng làm chỉ số giờ cho một múi giờ thứ ba; mô hình TravelTec trước giữ bezel sạch và thay vào đó sử dụng một đĩa giờ thứ ba xung quanh quay số để truyền đạt thông tin này. Kết quả là để mở ra các dial một chút cho một cái nhìn ít rối hơn và dễ đọc hơn. Mẫu đồng hồ Patravi TravelTec II cũng có một cửa sổ sapphire gắn bên, đặt trực tiếp dưới monopusher điều khiển các thiết lập múi giờ, trong đó cung cấp một cái nhìn vào trái tim của đồng hồ.

  Phong trào này là Caliber Carl F. Bucherer tự động của 1901,1 (một phiên bản sửa đổi nặng nề của phong trào chronograph ETA 2894 và cũng được sử dụng trong các TravelTec gốc và TravelTec FourX), có thể mang theo một dự trữ năng lượng 42 giờ, và đã được chứng nhận là một chronometer bởi COSC. Ngoài việc cho phép đồng hồ giá rẻ hiển thị đồng thời ba múi giờ riêng biệt cùng một lúc (một chỉ báo trên dial theo giờ và kim phút áp dụng các chỉ số, thứ hai trên quy mô 24 giờ in trên vòng trong và thứ ba trên 24 bezel khắc -hour)

  [​IMG]
  Bộ máy thiết kế để lộ ở bên hông có mặt kính sapphire

  Biến chứng phức tạp của phong trào sử dụng monopusher vào lúc 10 giờ để nhanh chóng di chuyển các chỉ dẫn giờ từ Đông và Tây (phụ thuộc vào một hướng chuyển động) với một nút nhấn và thậm chí di chuyển ngày cho cả phía trước và cùng với giờ. Cửa sổ bên xem là cái nhìn duy nhất bạn sẽ nhận được ở phong trào, tuy nhiên, vì caseback rắn của Patravi TravelTec được dành cho một chức năng du lịch thân thiện.

  Nó được trang trí với một múi giờ "mặt trời", mà hiển thị sự khác biệt giờ của 24 thành phố, đại diện cho các múi giờ chính 24, từ kinh tuyến gốc (Greenwich Mean Time, hoặc GMT). Lucerne, Thụy Sĩ, trụ sở chính của Carl F. Bucherer, được dấu trong đồng hồ nam giá rẻ TpHCM màu đen và đại diện cho các múi giờ GMT +1. Carl F. Bucherer nói rằng những mảnh đầu tiên của TravelTec thế hệ tiếp theo của mình sẽ có mặt trong tháng 11 2015 và có giá khoảng 12.000 USD.