1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Carita với cách làm bánh tạc nhân táo và nuga

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 17/12/15.

Lượt xem: 68

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/8/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Táo là loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng, táo có nhiều vitamin và ngoài việc dùng làm món tráng miệng thì bánh sinh nhật online Carita chúng tôi còn chế biến nhiều món hấp dẫn khác nhau để tạo ra món ăn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh tạc nhân táo và nuga tuyệt vời từ việc áp dụng cách làm bánh kem tinh tế.

    1. Nguyên liệu.

    [​IMG]
    - 1 cuộn bột bánh tạc
    - 1,5kg táo
    - 150g kẹo nu-ga hạnh đào
    - 50g hạnh đào đập giập
    - 50g đường xay
    - 1 quả trứng gà + 1 lòng trắng
    - 100ml kem tươi
    - Đường hạt to
    - Và trái cây đỏ

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]
    a.Chuẩn bị:- Lò: Đốt nóng ở 210 độ C
    - Kẹo nu-ga: Đâm bể vụn ra
    - Trứng: Đánh với 1 muỗng xúp đường và kem tươi
    - Táo: Cắt thành miếng nhỏ, bỏ hột

    b.Chế biến:- Cán mỏng bột bánh tạc, trải vào khuôn, dùng nĩa xâm đều mặt bột. Dùng giấy thấm dầu đậy lại và đổ đầy đậu nành lên. Cho vào lò 8 phút. Lấy vỏ bánh ra, vẫn giữ lò nóng. Lấy đậu ra và giấy ra. Dùng lòng trắng trứng phết đều lên
    - Cho trứng kem lên mặt bột. Rải ½ kẹo. Xếp táo xoay tròn trên kẹo nu-ga rồi rắc đường xay. Rải tiếp ½ kẹo và hạnh đào lên giữa
    - Cho vào lò nướng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C
    - Để bánh nguội trong 10 phút trước khi gỡ khuôn


    c.Trình bày:

    [​IMG]- Rắc thêm đường xay. Trang trí với trái cây đỏ
    Mọi chi tiết liên hệ:
    Carita: 0866 787 525
    Hotline: 0944 833 221