1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cập nhật Android Cho phép người dùng mở khóa điện thoại chỉ với giọng nói của họ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi ntnam178, 17/4/15.

Lượt xem: 113

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với Google Play Services 7.0 cập nhật, can ho tropic garden quan 2 Android được tung ra một tính năng mới mà sẽ cho phép người dùng mở khóa điện thoại của mình chỉ với giọng nói của họ. Các lô hàng đầu tiên của người sử dụng là báo cáo có thể truy cập vào can ho tropic garden tính năng thoại tin cậy trong thông minh Khóa thiết lập menu điện thoại của họ.
  [​IMG]
  Khi được kích hoạt, người dùng chỉ có thể nói "OK Google" để sử dụng nó. Trong khi đó là đơn giản, nó cũng có thể là kém an toàn. Các tính năng đi kèm với một cảnh báo rằng nó không phải là an toàn như sử dụng PIN, mô hình hoặc mật khẩu chuẩn của bạn. Nếu điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, một người đã có một bản ghi âm giọng nói của bạn hoặc thậm chí là một giọng nói tương tự như âm có thể mở khóa điện thoại.
  Trusted Voice được tham gia một số lựa chọn thông minh Khóa khác tương tự như Mặt Trusted và Places Trusted, cho phép người dùng lựa chọn địa điểm, tại nhà hoặc văn phòng của họ, nơi mà điện thoại sẽ tự động mở ra.
  Các tùy chọn khác được Trusted thiết bị Bluetooth,ban can ho tropic garden[/url] đảm bảo điện thoại đã được mở khóa bất cứ khi nào hai được kết nối, và đáng tin cậy NFC (Near Field Communication) tag rằng, ví dụ, có thể được đặt trong một chiếc xe hơi.
  [​IMG]
  Giống như Trusted Voice, Trusted mặt đi kèm với một điều lưu ý: "Đây là kém an toàn hơn so với một mô hình, mã PIN hoặc mật khẩu. Một người nào đó trông giống như bạn có thể mở khóa điện thoại của bạn. ".bán căn hộ tropic garden
Similar Threads: Cập nhật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Truy cập facebook miễn phí duy nhất tại VinaPhone 1/4/14
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Khoa học: CỔNG chuẩn cáp VGA cho máy tính hiện nay 18/9/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử VDShop - Cung cấp Loa JBL Charge 3, Clip 2, Canon M10, Minix U1 6/9/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Những lưu ý khi lắp đặt một thiết bị an ninh cao cấp 6/7/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử VDShop - Cung cấp Tai Nghe bluetooth Sennheiser giá rẻ 5/7/16