1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cập nhật Android 4.4.2 KitKat bắt đầu tung ra cho điện thoại samsung Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 26/4/14.

Lượt xem: 100

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Dien thoai samsung Galaxy Note 2 đã từng là phablet nổi bật của hãng công nghệ lớn nhất Hàn Quốc. Có một tin tốt cho người dùng đó là Samsung đã bắt đầu đẩy ra cập nhật Android 4.4.2 KitKat cho thiết bị Galaxy Note 2 (GT-N7100).
  Hiện tại, bản cập nhật cho dien thoại samsung Galaxy Note 2 chỉ có sẵn tại Pháp (XEF) thông qua phần mềm Kies cùng máy tính. Chưa có thông tin về một cập nhật OTA được nêu ra, nhưng theo Samsung, thiết bị sẽ sớm nhận cập nhật trực tiếp trên thiết bị.
  [​IMG]
  Theo Sam mobile, cập nhật Android 4.4.2 sẽ mang đến cho Galaxy Note 2 tất cả các tính năng KitKat cụ thể được tìm thấy trên các thiết bị khác của Samsung, bao gồm hỗ trợ cho việc in ấn đám mây, hỗ trợ NFC, tất cả các biểu tượng màu trắng trong thanh trạng thái, toàn màn hình album, và khả năng đặt một phím tắt máy ảnh trên lockscreen. Hiệu suất của điện thoại êm ái và được cải thiện. Hy vọng sẽ có thêm một số sửa lỗi và tinh trong vi xử lý. Ngoài ra với bản cập nhật mới, điện thoại cũng sẽ nhận được những trang bị phần mềm mới của Samsung bao gồm bộ phần mềm bảo mật Knox và Wallet, ứng dụng thanh toán di động của Samsung.
Similar Threads: Cập nhật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Sony cập nhật Android 7.0 cho Xperia XZ và X Performance Thứ sáu lúc 16:10
Điện Thoại Di Động Bảng cập nhật về giá thành thay thế màn hình máy ip6 dành cho bạn 14/9/16
Điện Thoại Di Động Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành trên HTC 10 22/8/16
Điện Thoại Di Động Dien thoai iPhone là thiết bị đẳng cấp nhất trong thị trường công nghệ 18/4/14
Điện Thoại Di Động Onswipe: Đã có hơn 50% người dùng iOS 7 cập nhật phiên bản 7.0.6 7/3/14