1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cấp 150 suất học bổng cho Việt Nam du học ấn độ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maijuen2013, 20/12/13.

Lượt xem: 142

 1. maijuen2013

  maijuen2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Các lĩnh vực của học bổng ITEC bao gồm đào tại tiếng Anh, công nghệ thông tin, báo chí, viễn thông, quản lý, phát triển nông thôn, các khóa huấn luyện về Công nghệ, năng lượng, phát triển nguồn nước và quản lý lao động…

  150 suất học bổng du học trên được cấp theo chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC). Đây là chương trình học bổng hàng năm nhằm giúp các nước đối tác xây dựng nguồn nhân lực tay nghề cao và chuyển giao công nghệ.

  Đối tượng nhận học bổng du học là các cán bộ, nhân viên tuổi từ 25-45, làm trong cơ quan Nhà nước, khu vực công và tư nhân, các trường đại học, các Phòng Thương mại và Công nghiệp, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc. Các học viên được đài thọ vé máy bay, tiền học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt.

  Tổng lãnh sự quán Ấn Độ cũng cho biết sẽ tổ chức “Ngày ITEC” vào lúc 18g-20g ngày 20-12 tại tổng lãnh sự và thân mời toàn thể các cựu sinh viên từng nhận học bổng ITEC tham dự sự kiện này.
 2. zhangqiang

  zhangqiang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  bình phước
  quá đã đk làm sao bạn ?