Toàn Quốc Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét học bạ 2 ngành Dược và Điều Dưỡng năm nay

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguavang, 7/7/16.

Lượt xem: 25

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên SEO
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Cao dang y te Ha Noi thông báo tuyển sinh năm 2016 trong cả nước có bề ngoài xét tuyển học bạ THPT cho nhì ngành Dược và Điều Dưỡng. thời gian xét tuyển từ ngày 1/7/2016 đến hết ngày 15/11/2016. Trong thời khắc Cả nhà học sinh vừa thi xong kì thi THPT và đang trong chọn lọc trường nào để phù hợp với tài năng và niềm phù hợp. bên cạnh đó kết quả thi THPT của bạn ko được như ý, bạn lại phù hợp ngành Dược và Điều Dưỡng vậy game thủ không cần cần quá lo lắng Cao đẳng Y Dược tại shop 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội sẽ là 1 địa chỉ chắp cánh cho những ước mơ của bạn .
  Xét tuyển cao đẳng y Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là 1 cơ sở huấn luyện uy tín có toàn bộ các điều kiện thuận tiện để mỗi sinh viên mang được những kĩ năng rẻ, kiến thức vững vàng để bước vào mai sau để sau lúc ra trường sẽ với công việc. sở hữu các điều kiện thuận lợi sau:
  một là Nhà trường xét tuyển học bạ THPT không bị sức ép về điểm số, thủ tục đơn giản
  Điểm số là 1 trong những sức ép của Cả nhà thí sinh đặc trưng là đối có các thí sinh sở hữu những kết quả không tốt. ngoài ra lúc đến mang trường Xét tuyển cao đẳng y Hà Nội
  tại cửa hàng 290 Tây Sơn thì người chơi sẽ ko cần phải lo lắng về điều này năm 2016 nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy duyệt bề ngoài xét tuyển học bạ THPT chỉ phải người chơi thấp nghiệp THPT và sở hữu điểm làng nhàng học tập lớp 12 trên 5.0 là game thủ đã mang cơ hội đăng kí xét tuyển rồi nhé.
  [​IMG]
  nhì là vị trí tại trung tâm thành phố tiện lợi cho việc chuyển động, học tập.
  Nhà trường sở hữu shop tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội một thể đa số tuyến xe bus để sinh viên mang thể vận chuyển. Hơn nữa giả dụ những em muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, Tin học sẽ rất thuận tiện để các em theo học các địa chỉ uy tín.
  Ba là nhà trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang vật dụng hiện đại, hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm
  Đây là một trong những nhân tố được các phụ huynh cũng như học trò quan tâm bởi vì khi học cũng cực kỳ mong muốn được học trong một môi trường với điều kiện đầy đủ nhất để sinh viên mang thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  tư là nhà trường mang hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho toàn bộ sinh viên
  Nhà trường bây chừ đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, tinh khiết chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. mang chi phí này sẽ giúp cho Cả nhà sinh viên sở hữu thể tùng tiệm thêm phí tổn rất nhiều và mang thể chuyên tập vào học tập hơn.

  Năm là được tập sự, thực hiện tại những bệnh viện phệ, nhà thuốc phệ trong nội ô Hà Nội
  Nhà trường luôn kết liên mang các bệnh viện bự, nhà thuốc lớn trong trọng tâm tỉnh thành để sinh viên có thể luôn thể cho việc đi lại và học tập thêm các tri thức thế hệ và những kỹ năng để sau lúc ra trường sẽ với kiến thức,kĩ năng thực tiễn để với được công việc định hình.

  Sáu là sẽ được học Liên thông trực tiếp lên Đại học Dược ngay
  Sau lúc được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy tại nhà trường game thủ sẽ được học Liên thông lên Đại học Dược ngay nhưng mà ko bắt buộc cần chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho phần lớn bạn sở hữu thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập của mình
  Bảy là sẽ được nhà trường cung cấp giới thiệu việc làm cho không tính tiền sau khi ra trường
  Vấn đề việc làm sau lúc ra trường là điều nhưng rất nhiều sinh viên quan tân. đặc thù là đối với sinh viên ngành Dược của nhà trường sau lúc rẻ nghiệp ra trường 90% đều với được công tác thích hợp với chuyên ngành được học có sự tư vấn cung cấp của nhà trường.
  do vậy nếu game thủ với nhu cầu học Cao đẳng Dược thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là 1 trong các shop uy tín, ươm mầm tài năng ngành Dược.
  thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016 như sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc xẻ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng học bạ lớp 12 nên đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành học : Nhà trường xét tuyển nhị ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.
  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)
  Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)
  Hệ huấn luyện và thời gian học:
  - huấn luyện hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)
  - thời gian học 3 năm tại Hà Nội
  hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo cái lao lý của nhà trường (Dowload tại đây)
  • 1 bì thư dán tem ghi rõ shop và số di động của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông tin nếu trúng tuyển
  • các giấy tờ ưu tiên khác ( trường hợp có)
  địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:
  • Thí sinh với thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website :caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới Địa chỉ nộp hồ sơ nghành điều dưỡng: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại shop : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)