1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cánh quạt của mâm giặt máy giặt toshiba quay đều

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 18/2/16.

Lượt xem: 67

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Rửa ma thuật Drum Drum ma thuật thiết bị rửa * h đã lớp phủ đặc biệt trên bề mặt ngoài ngăn lồng làm sạch bụi bẩn, bột giặt hoặc dư lượng dầu không thể bám víu vào cái trống bên ngoài trong quá trình giặt. Điều này cung cấp kháng khuẩn hiệu quả và giúp đỡ làm sạch sáng hơn, sạch hơn và lồng lớp phủ đặc biệt hon.uu hiệu quả hơn trên các bề mặt bên ngoài ngăn lồng làm sạch bụi bẩn, bột giặt hoặc dư lượng dầu không thể bám vào mặt làm sạch lồng trong sạch. Điều này cho phép giặt khả lỒNG

  • Không có lớp phủ.
  • bụi bẩn, cặn xà phòng, dầu mỡ.
  • Vi khuẩn, lồng làm sạch bề mặt khuôn.
  hiệu quả và làm sạch giúp lồng kháng khuẩn Hồ sáng
  gIẶT DRUM HEART MAGIC
  • có lớp phủ đặc biệt.
  • bụi bẩn, bột rửa cặn, dầu không thể ở lại bên ngoài trống.
  • rửa sạch bên trong và ngoài.
  [​IMG]
  Store đã tHƠM
  cơ chế duy trì hương thơm tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để giữ hương thơm hơn sau khi giặt quần áo và giúp mịn
  bọt rửa tập trung bởi AIR
  cánh quạt được rửa khay, chất tẩy rửa đánh tan khi thủy triều thấp, tạo ra nhanh chóng hấp thụ bong bóng và sâu vào các mô, lau các vết bẩn.
  TÍNH nĂNG GHI
  chương trình có thể phục hồi chưa hoàn thành (sau khi mất điện). khi có điện trở lại, bấm điện chọn "oN" và nhấn "Start" để tiếp tục quá trình làm sạch dở dang.
  CAP trong quá trình giặt
  máy giặt nắp được thiết kế với một lớp nhựa trong suốt tinh tế, cho phép người sử dụng để dễ dàng quan sát quá trình làm sạch.
  bộ lọc BOX lint
  Được làm bằng chất liệu nhựa có độ bền lý thiết kế troi.Thiet giúp bạn loại bỏ lint một cách dễ dàng và hiệu quả ra khỏi bộ lọc xơ vải ở tất cả các cấp.
  sấy trống
  Ngăn chặn nấm mốc phát triển trong trống . bạn có thể chọn một trong các phương thức làm khô 2 pin: chế độ tự động và chế độ kích hoạt bằng tay
  chống chuột NETWORK
  . Ngăn ngừa chuột cắn dây điện phá vỡ . Ngoài ra, chống chuột dễ dàng trượt cửa để cài đặt
  tự làm sạch LỒNG chế độ Làm sạch
  Hủy bỏ tất cả bụi bẩn và các chất tẩy rửa còn lại trên trống sau quá trình giặt, giúp cho hiệu quả kháng khuẩn.
  Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder