1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cảnh đẹp Việt sẽ xuất hiện trên báo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huynhtrongbinh1992, 13/10/15.

Lượt xem: 113

 1. huynhtrongbinh1992

  huynhtrongbinh1992 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/7/15
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Clip 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam sẽ được chiếu 300 lần trên kênh Travel Channel, trong đó 20% số lượt phát sóng xuất hiện trong giờ vàng được tặng balo cho nữ

  Trong buổi họp báo về tình hình 9 tháng đầu năm, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch tiết lộ chi phí dành cho việc phát sóng 300 lần clip giới thiệu cảnh đẹp du lịch Việt Nam. Mức chi phí áp dụng là 30.000 USD với tần suất 5 lần mỗi ngày trong 3 tháng, từ 20/10. Đây là mức giá rất hấp dẫn được Hiệp hội du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA) hỗ trợ và thương lượng với kênh truyền hình này.
  Trước đây, Việt Nam từng quảng bá du lịch trên kênh BBC, CNN và một số kênh truyền hình khác. Theo Tổng cục, điểm khác biệt của lần quảng bá này là kênh truyền hình được chọn chuyên về du lịch nên đối tượng hướng đến tập trung hơn. Ngoài ra, Travel Channel chủ yếu phát ở Anh – một trong những thị trường du lịch trọng điểm của Việt Nam và có nhiều chính sách thuận lợi như vừa được miễn visa. balo laptop nam

  [​IMG]

  Chi phí cho quảng bá trên các kênh truyền hình thế giới có thể tốn hàng triệu USD. Ảnh: Hoàng Mạnh Cường.
  Nội dung trong clip cũng được các chuyên gia quốc tế và tư vấn lựa chọn để phù hợp với thị trường hướng đến. Đó là những hình ảnh tiêu biểu về các sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam như văn hóa, biển đảo, thiên nhiên.

  Tổng cục du lịch cũng xúc tiến nhiều chương trình quảng bá trong 3 tháng cuối năm, đặc biệt hướng tới các thị trường vừa được miễn visa (Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italy và Belarus).
  Vào tháng 10 khi tham gia gia hội chợ du lịch ITB Asia tại Singapore, Việt Nam sẽ tổ chức họp báo để tiếp tục giới thiệu chính sách và sản phẩm du lịch. Đây là hoạt động nhằm thu hút thấy lượng khách Tây Âu và Belarus đang sinh sống ở các nước trong khu vực, vốn tăng trưởng tốt trong 3 tháng qua.
  Việt Nam cũng sẽ phối hợp cùng Thái Lan tổ chức các hoạt động quảng bá chung, liên kết sản phẩm du lịch nhằm tăng sức hấp dẫn, thu hút khách.

  Bài viết liên quan: balo laptop cho nữ
Similar Threads: Cảnh đẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Vinhomes Central Park - Hướng cảnh sông cực đẹp 21/9/15
Mua Bán Tổng Hợp 9 cây cảnh lọc khí nên trồng trong nhà 24/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Chung cư Mipec Hà Đông nổi bật với thiết kế cảnh quan hiện đại 22/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Bưởi Long Thuận: Tình đất chắp cánh thương hiệu vươn xa 10/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Cửa sắt giả gỗ 1 cánh 5/11/16