1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Căng da mặt bằng chỉ của vết mổ có thể

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 8/12/15.

Lượt xem: 64

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một người phụ nữ che ngực của cô với bàn tay của mình, cho thấy một vết sẹo vết rạch nhỏ trên mặt dưới của vú.Các vị trí Căng da mặt bằng chỉ của vết mổ có thể ảnh hưởng đến cách nhìn thấy những vết sẹo là, cũng như bất kỳ biến chứng bạn có thể gặp sau khi phẫu thuật.


  Cắt mặt dưới của vú là vị trí phổ biến nhất được sử dụng vì nó là nơi da tự nhiên nếp gấp. Sẹo của bạn với các loại vết mổ có thể được nhìn thấy nhiều hơn một chút, đặc biệt là nếu bạn còn trẻ, mỏng và chưa có con.


  Đặt implant thông qua một vết rạch dưới cánh tay có thể sẽ yêu cầu bác sĩ phẫu thuật của bạn để sử dụng một ống nội soi, một công cụ với một máy ảnh và dụng cụ phẫu thuật khác chèn vào chỗ rạch để giúp các bác sĩ phẫu thuật hướng dẫn cấy ghép vào vị trí. Trong khi có nhiều khả năng sẽ không có sẹo nhìn thấy xung quanh vú của bạn, bạn có thể có một vết sẹo trên mặt dưới của cánh tay của bạn.


  Cắt xung quanh các cạnh của núm vú (núm vú) có thể gây ra vấn đề với mất mát hoặc thay đổi cảm giác ở núm vú.


  Các bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt mô cấy ở trên (subglandular) hoặc dưới (submuscular) các cơ thành ngực. Hãy chắc chắn để thảo luận về ưu và nhược điểm của Implant chọn cho bạn với các bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi phẫu thuật.


  Nếu bạn đang nhận được silicone-gel điền cấy ghép họ sẽ đã được lấp đầy với gel silicone khi chèn vào. Nếu bạn đang nhận được cấy ghép chứa đầy nước muối và cấy ghép không được điền sẵn, các bác sĩ phẫu thuật sẽ chèn vỏ silicone và sau đó điền vào cấy ghép vào mức độ mong muốn với dung dịch muối.


  Vết rạch sau đó được đóng lại bằng các mũi khâu. Bác sĩ phẫu thuật có thể đặt cống thoát nước tạm thời trong rạch trước khi đóng nó để ngăn ngừa tích tụ chất lỏng hoặc máu. Ống thông để cung cấp thuốc giảm đau ở chỗ vết mổ cũng có thể được đặt trước khi đóng vết mổ. Các cống rãnh hoặc ống thông sẽ được loại bỏ trong quá trình khám theo dõi sau khi phẫu thuật.


  Trở lại từ đầu mũi tên

  Sau khi phẫu thuật


  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đưa đến một khu vực phục hồi được theo dõi. Ngực của bạn sẽ được bọc trong gạc hoặc một chiếc áo ngực phẫu thuật.

  Bác sĩ phẫu thuật nên mô tả thông thường sau khi phẫu thuật (sau phẫu thuật) quá trình phục hồi, các biến chứng có thể có thể xảy ra, và giai đoạn phục hồi. Sau khi hoạt động, như với bất kỳ phẫu thuật, bạn có thể mong đợi một số cơn đau, sưng, bầm tím và đau. Các hiệu ứng này có thể kéo dài trong một tháng hoặc lâu hơn, nhưng sẽ biến mất theo thời gian. Sẹo là kết quả tự nhiên của phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật, hãy hỏi Căng da mặt bằng chỉ bác sĩ phẫu thuật của bạn để mô tả vị trí, kích thước và sự xuất hiện của bất kỳ vết sẹo dự kiến. Đối với hầu hết phụ nữ, những vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian vào các đường dây mỏng. Càng sẫm màu da của bạn, nổi bật hơn những vết sẹo là khả năng được.


  Bác sĩ phẫu thuật có thể kê toa thuốc để giảm đau và / hoặc buồn nôn. Nếu bạn bị xuất huyết, sốt, nóng, đỏ của vú, hoặc các triệu chứng khác của nhiễm trùng, bạn nên báo cáo ngay lập tức các triệu chứng để bác sĩ phẫu thuật của bạn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết về chữa lành vết thương và làm thế nào để chăm sóc cho vết thương của bạn.


  Bạn có thể cần một chiếc áo ngực sau phẫu thuật, nén băng hoặc chạy bộ áo ngực hỗ trợ thêm như bạn chữa lành. Tại khuyên của bác sĩ phẫu thuật của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng có thể trở lại làm việc trong vòng 1-2 tuần, nhưng bạn nên tránh bất kỳ hoạt động gắng sức có thể gây nên xung và huyết áp ít nhất hai tuần.


  Hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn về một lịch trình cho lần tiếp theo, hạn chế về hoạt động của bạn, lưu ý bạn nên dùng, và khi bạn có thể trở lại hoạt động bình thường của bạn, bao gồm cả tập thể dục. Nếu bạn nhận được silicone gel đầy cấy ghép vú, FDA khuyến cáo rằng bạn nhận MRI sàng lọc cho vỡ im lặng 3 năm sau khi nhận được cấy ghép của bạn và mỗi 2 năm sau đó.


  Tiếp tục nhận nhũ ảnh để tầm soát ung thư vú. Hãy nói với người được cho chụp nhũ ảnh của bạn mà bạn có cấy ghép vú. Cấy ghép vú có thể làm cho nó khó khăn để xem mô vú trên nhũ ảnh tiêu chuẩn, do đó, họ có thể cần phải sử dụng các kỹ thuật khác nhau.


  Nếu bạn đang theo học trong một nghiên cứu lâm sàng, hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn cho một lịch trình theo dõi các kỳ thi được thiết lập bởi các kế hoạch học tập.

  Nâng ngực không phải là thiết bị suốt đời. Các bạn còn có cấy ghép vú, càng có nhiều khả năng nó là biến chứng sẽ xảy ra và bạn sẽ cần phải đã xóa bỏ chúng. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có một kết quả mỹ phẩm đạt yêu cầu từ bất kỳ mổ lại.

  Các loại thủ tục phẫu thuật thực hiện trong một mổ lại phụ thuộc vào các biến chứng liên quan. Bạn có thể cần phải có một hoặc nhiều reoperations trong quá trình của cuộc sống của bạn do một biến chứng hay một sự kết hợp của các biến chứng của địa phương. Hơn một thủ tục có thể được thực hiện trong một đơn mổ lại. Các loại phẫu thuật có thể được thực hiện trong một mổ lại bao gồm:


  Loại bỏ Implant, có hoặc không có thay thế

  Loại bỏ Capsule hoặc phát hành phẫu thuật của mô sẹo xung quanh mô cấy ngực

  Vết sẹo hay vết thương sửa đổi, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ mô sẹo dư thừa

  Hệ thống thoát nước của một tụ máu bằng cách chèn một kim hoặc ống thông qua da để lấy nước từ các bộ sưu tập của máu

  Tái định vị của cấy ghép bằng phẫu thuật mở rạch và di chuyển các implant

  Sinh thiết loại bỏ / u nang bằng cách chèn một kim qua da hoặc cắt qua da để loại bỏ một khối u.

  Trở lại từ đầu mũi tên

  Removal


  Loại bỏ các implant (s), có hoặc không có sự thay thế, là một loại mổ lại. Có đến 20 phần trăm của những người phụ nữ nhận được cấy ghép vú cho augmentation phải đã cấy ghép của họ bị loại bỏ trong vòng 8-10 năm. Bạn có thể cần phải cấy ghép của bạn gỡ bỏ vào một thời điểm trong quá trình của cuộc sống của bạn vì một hoặc nhiều biến chứng ở địa phương.

  Sau khi gỡ bỏ, một số phụ nữ không chọn Căng da mặt bằng chỉđể thay thế cấy ghép của họ. Những người phụ nữ có thể có dimpling thẩm mỹ không mong muốn, nếp nhăn, hoặc võng của bộ ngực tự nhiên của họ.


  Những bức ảnh dưới đây cho thấy một 29 tuổi người phụ nữ 1 năm sau khi có silicone gel đầy cấy ghép ngực lấy ra, nhưng không được thay thế. Phụ nữ với cấy ghép vú lớn, đặc biệt là những chèn vào dưới và bên trong các tuyến vú, nhưng không phải trên đỉnh của các cơ ngực (subglandularly), có thể có biến dạng mỹ phẩm lớn nếu họ chọn không phải để thay thế họ hay phải trải qua phẫu thuật tái tạo bổ sung.


  Loại bỏ cấy ghép mà không cần thay thế trong augmentation bệnh nhân.

  Photo courtesy của Walter Peters, Ph.D., MD, FRCSC, Đại học Toronto.
Similar Threads: Căng mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh nhiễm trùng nấm Căng da mặt bằng chỉ 28/12/15
Trò chuyện linh tinh không dùng cho trẻ Căng da mặt nội soi 23/12/15
Trò chuyện linh tinh căng da mặt tự nhiên khác bao gồm tập thể dục 23/12/15
Trò chuyện linh tinh phẫu thuật để loại bỏ các Căng da mặt nội soi 21/12/15
Trò chuyện linh tinh Cách làm căng da mặt với công nghệ hiện đại 13/10/15