Hồ Chí Minh Cân xe tải bàn cân chắn chắn độ bền cao

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi mauhuan, 2/4/16.

Lượt xem: 38

 1. mauhuan

  mauhuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cân xe tải chất lượng cao là bàn cân được làm bằng thép tổ hợp dầy, khối lượng thép nặng.
  hiện tại trên thị trường, để cạnh tranh về giá cả, đa dạng đơn vị đã cắt giảm khối lượng thép bàn cân, khối lượng bàn cân xe tải tốt chỉ đạt 70kg. có bàn cân khối lượng thép ít, sau 1 thời gian vận hành, bàn cân sẽ bị vênh, võng, khả năng chịu lực sẽ ảnh hưởng tới kết cấu, hình dạng của bàn cân.
  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết cân sàn điện tử là một trang bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp, vận tải. Công năng chính của loại cân sàn điện tử là sử dụng để cân sắt, thép, các các vật nặng.
  Việc bắt buộc tiêu dùng mẫu cân sàn điện tử hằng ngày thì không giảm thiểu khỏi những hư hỏng nhẹ khác nhau, nhưng một chiếc cân sàn đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn khác phục vấn đề đó đáng kể, tránh hao phí bảo trì hoặc mua mới 1 mẫu cân.

  Sau 1 thời gian vận hành sẽ khiến ảnh hưởng đến những đồ vật khác của cân sàn: Như loadcell bị quả tải tại một điểm do lực tác dụng ko đều, kết quả hiển thị không chính xác khiến cho đầu nhảy số, không ổn định.

  Để đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác của can xe tai 60 tan người dùng nên tậu bàn cân đạt 90kg thép.
  [​IMG]
  – Loadcell còn gọi là cảm ứng lực cân (cảm biến lực) được tậu lắp cân sàn bắt buộc yêu thích sở hữu mức tải cho phép của cân. với những mức cân sàn 500kg, cân xe tải 60tấn, 80 tấn, 40 tấn thì những loadcell tương ứng phù hợp, phải tư vấn thêm về bí quyết lựa tậu loadcell, các model loadcell, khách hàng tham khảo tại đây

  – Đầu hiển thị cân: Tuỳ mục đích sử dụng của người dùng. Thông thường, đầu cân tiêu dùng cho cân sàn điện tử mang tính năng cân thông thường và cân tích hợp sở hữu 1 số tính năng khác (Các đầu cân này đảm bảo sở hữu các kỹ thuật giành riêng cho dòng sản phẩm cân sàn: Nguồn nuôi đủ 4 loadcells trở xuống mang các quy định cho từng loại điện trở của loadcell.