Cần xây dựng lăng mộ đá khối ,lăng mộ đá đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dhdstone, 1/10/16.

Lượt xem: 28

 1. dhdstone

  dhdstone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Xây dựng lăng mộ đá là nhu cầu của nhiều người và các chi họ tuy nhiên không biết lăng mộ đá đẹp không hay tìm người làm lăng mộ đá ở đâu.
  [​IMG]
  Hình ảnh khu lăng mộ đá được thiết kế hoàn chỉnh.
  Lăng mộ đá là nói chung về các sản phẩm lăng mộ được thiết kế và thi công từ chất liệu đá khối tự nhiên bền vững nhất .Lăng mộ bằng đá rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã tùy vào các yêu cầu khác nhau .
  Để có những công trình lăng mộ đá đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố như chất lượng đá , mẫu mã , kinh nghiệm và khả năng thi công của các nhà cung cấp dịch vụ trong đó khả năng của đơn vị thi công là rất quan trọng.
  Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị thi công lăng mộ đá hàng đầu hiện nay với khả năng thiết kế thi công trên toàn lãnh thổ Việt Nam chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và hệ thống các cơ sở sản xuất vệ tinh trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân tại Ninh Bình .Chúng tôi cam kết luôn đem lại những công trình lăng mộ đá đẹp nhất ,ý nghĩa nhất mà mỗi một khách hàng đến với dịch vụ chuyên nghiệp của D:HD.
  Để thi công lăng mộ đá khách hàng chỉ cần liên hệ với D:HD chúng tôi sẽ tư vấn - khảo sát-thiết kế -thi công tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

  Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

  -Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

  -Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

  -Email : damynghedhd@gmail.com

  -Website : damynghedhd.com