1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cần thuê gia sư dạy giỏi uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 11/8/16.

Lượt xem: 18

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang cần thuê gia sư giỏi tại Hà Nội? Bạn cần tìm gia sư để giúp con tiến bộ Nhắc đến gia sư là nhiều phụ huynh lại truyền nhau những nơi có con em mình theo học, hoặc những nơi có nhiều học sinh học thi đỗ các kì thi nổi tiếng như: kì thi olympic, kì thi học sinh giỏi quốc gia,… Nhưng để làm sao làm được điều ấy thì rất nhiều bậc phụ huynh đã bỏ qua mà không hề chú trọng đến.

  [​IMG]

  Đầu tiên khi muốn lựa chọn gia sư thì hãy xem xem con bạn đang yếu môn gì, môn gì thực sự cần phải bổ trợ thêm cho các em.

  Chắc hẳn đây không phải là một vấn đề dễ dàng phải không nào? Bạn có thể tự hào ở bên con nhưng con học làm sao liệu bạn có nắm được hay bạn chỉ biết đến qua những bài kiểm tra hay những con điểm nằm trên vở của con. Liệu bạn có dám khẳng định rằng con số này phản ánh chân thực tình trạng con bạn hiện nay.

  Lời khuyên mà tôi muốn dành cho bạn là hãy liên lạc ngay với các giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm những người trực tiếp giảng dạy con bạn để có thể nắm được học lực chuẩn sát nhất cũng như từ đó có thể có được hướng lựa chọn sao cho phù hợp.

  Hơn thế nữa với tình hình giáo dục ngày càng được chú trọng như hiện nay thì việc có thể tìm cho con em mình một gia sư giỏi không phải là việc khó. Nhất là ở Hà Nội những nơi rất đa dạng và nhiều các trung tâm, các gia sư tại gia.

  Do vậy muốn lựa chọn được gia sư giỏi hãy tham khảo sự giới thiệu từ chính những người giảng dạy con bạn, họ sẽ cho bạn lời khuyên vô cùng bất ngờ đấy. Có thể đó là khi nào cần thuê gia sư cho con, hay ai mới là người gia sư phù hợp cho con bạn.

  Bạn cũng có thể tự tìm gia sư cho con bạn nhưng hãy lưu ý về tính cách của gia sư và con xem có hợp nhau không nhé. Người gia sư này có phẩm chất tốt hay không? Tác phong như thế nào, có đúng giờ giấc không? Kiến thức có chắc có phong phú và phù hợp với sự kì vọng của bạn hay không?

  Thậm chí nếu bạn là người cẩn thận hãy lắng nghe cảm nhận của con sau mỗi buổi học, tuy chỉ là một phía nhưng cũng đừng bao giờ bỏ qua hay phó mặc việc học của con cho gia sư sẽ có lúc bạn phải hổi tiếc đấy.

  Và tất nhiên có thể có những mẹ chẳng bao giờ phải lo lắng như trên nếu lựa chọn chính các thầy cô trong trường hay các thầy cô giáo có danh tiếng để giảng dạy cho con em mình phải không nào?

  [​IMG]

  Hãy đến với trung tâm gia sư Bảo Anh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tư vấn chi tiết nhất cho bạn và con, cũng như cách chọn lớp sao cho phù hợp với con bạn nhất. thậm chí cả việc nên chọn học tại gia hay trung tâm, chúng tôi cũng tận tình giúp đỡ mong sao cho con bạn có thể học tập một cách tốt nhất mà cũng phù hợp nhất với ví tiền của gia đình bạn phải không nào?

  Sẽ chẳng có người mẹ nào muốn vì việc học của con mà phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ kiếm tiền đóng học cho con phải không nào. Chúng tôi những người luôn có tâm với nghề giáo cao cả, thiêng liêng chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các em vượt qua những lo lắng, những lỗ hổng kiến thức một cách tốt nhất.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Xem thêm:gia sư toán hà nội