1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cần Thơ đăng cai Liên hoan Rặng Chợ nổi Cái Bè

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi anhtran, 7/7/16.

Lượt xem: 15

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cần Thơ sẽ tổ chức Liên hoan Răng Chợ nổi Cái từ ngày 8-9, theo một thông báo từ Cần Thơ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, như là một phần của hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Việt Nam.
  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt hà giang không phải ai cũng biết
  [​IMG]

  Các hoạt động sẽ được tổ chức bao gồm một màn hình hiển thị hình ảnh trên 'The Beauty of Chợ nổi Cái Răng, một màn hình mô hình thuyền, một cuộc thi khắc trái cây, và các buổi biểu diễn âm nhạc nghiệp dư.

  Lê Minh Sơn, Phó Giám đốc Cần Thơ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, nhân dịp này, Cần Thơ sẽ thúc đẩy và giới thiệu của tỉnh sản phẩm du lịch, các sản phẩm truyền thống, ẩm thực và trái cây.

  Ngày 09 tháng 7, tỉnh sẽ tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ công nhận của Chợ nổi Cái Răng là một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

  Cần Thơ cũng đã có những biện pháp để đẩy nhanh tiến độ phê duyệt "Dự án bảo tồn và nâng cấp Cái Răng Chợ nổi".Vụ phố Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tung ra 5.000 tờ rơi trong một nỗ lực để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông trên đường thủy giữa các thương nhân địa phương, khách du lịch phượt và người dân. Các ưu đãi khác đã được cung cấp để tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh và buôn bán trên thị trường.

  Các Chợ nổi Cái Răng đầu tiên xuất hiện cách đây 100 năm, trở thành một điểm đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

  Ngoài bán trái cây và rau quả từ các huyện, nó cũng cung cấp các sản phẩm nông nghiệp đặc biệt từ các tỉnh lân cận.thực phẩm, đặc sản của vùng và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng được bán tại chợ.

  Thị trường mở cửa mỗi ngày 04:00-9:00, và thu hút gần 300 tàu thuyền hàng ngày. Trong thời gian lễ hội và ngày lễ, lên đến 500 thuyền một ngày tham quan chợ chiều dài 1 km nổi. Thị trường thường thu hút khoảng 500-700 khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày.

  >> Nguồn : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả, mang lại khách hàng ngay sau khi đăn tin