Cẩn thận với các thông tin sai lệch trong game Pokemon Go

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Trangfun24h, 4/8/16.

Lượt xem: 32

 1. Trangfun24h

  Trangfun24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Game Pokemon Go hiện đang hoàn thành phần lớn những bước yêu cầu cuối cùng để có thể phát hành game ra trên toàn thế giới. Đối với những game thủ say mê Pokemon Go sẽ chẳng hề đợi chờ quá lâu nữa để được trải nghiệm game tại Việt Nam, một bí quyết chính chủ mà ko cần phải đau đầu nghiên cứu sử dụng những thủ thuật hay cài đặt các file game trong khoảng một bên thứ 3 bất kì nào.

  Tuy vậy, thì vì vô vàn lý do mà các website về tin tức trong có cả những website có độ uy tín, tin cậy cao trong cộng đồng game Việt Nam nhưng lại vẫn đưa ra các thông tin rất sai lệch hoặc mang những bài viết sở hữu các tiêu đề rất lập lờ với tính câu view và khiến người đọc cảm thấy như mình đang bị lừa.

  Cụ thể, mang thể thấy mới gần đây sau lúc game Pokemon Go tạm bị đóng mang các quốc gia ko nằm trong danh sách được hỗ trợ thì một số trang báo to đã ngay lập tức đưa những tin lá cải nhằm câu view như “Pokemon giã từ game thủ Việt”? Trên thực tại, vẫn chưa hề có 1 thông tin chính thức nào từ phía NPH Niantic về việc nhất thời ngừng này. Trên trang chủ hay những nguồn tin chính thống khác thì hãng đều khẳng định rằng đang cố gắng xử lý các vấn đề về server để sớm mang thể ra mắt tựa game của mình. Sẽ là vô lý nếu như 1 sản phẩm tầm cỡ và được đầu cơ phổ thông như Pokemon Go lại phải dừng phát hành toàn cầu chỉ vì mấy lý do củ chuối mà các bài báo đã đưa.
  [​IMG]
  Cũng xoay quanh những vấn đề về việc sẽ ra mắt game như thế nào, đánh vào tâm lý hot lòng muốn chuyển vận game Pokemon Go về chơi thử của phần nhiều người chơi. các trang báo mạng đã không ngừng đăng chuyển vận các bài viết mang các mẫu tít giật nào là thông báo chính thứ. Các bạn đọc bài viết thì người đọc mới mang thể vỡ lẽ về các thông tin mà người viết cung cấp chả mang gì đặc săc.

  Pokemon Go vẫn đang là một đề tài được rất phần nhiều những người chơi chú ý. Đây cũng là bí quyết để những trang báo hẳn ko bỏ qua thời cơ này để sở hữu mục đích câu view. ngoài ra, thì việc đăng những thông báo sai lệch, tiêu đề lấp lửng để mang thể đánh lừa người dùng là 1 hành vi không mấy hay ho mà các người viết bài với tâm nên hạn chế điều này.

  --> Xem thêm: Tải game Truy Kích Mobile – Bắn súng cực đã trên điện thoại.