Cẩn thận tủ lạnh trở thành một quả bom hẹn giờ trong

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huong2211hd, 19/8/16.

Lượt xem: 16

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cẩn thận tủ lạnh trở thành một quả bom hẹn giờ trong
  tủ lạnh là một thiết bị cần thiết trong gia đình. Nhưng bạn biết không, nếu không sử dụng đúng cách trong tủ lạnh có thể nguy hiểm cho gia đình bạn?
  Tủ lạnh "quả bom" hẹn giờ trong nhà

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi ha noi

  đã biết các thành phần của tủ lạnh bao gồm các đơn vị trong nhà, ngoài trời, máy nén, đường ống , và một thành phần rất quan trọng là khí. Chịu trách nhiệm bơm khí để làm mát khí để phục vụ cho quá trình lưu và làm mát khí bên trong tủ lạnh .

  có là đã rất nhiều vụ cháy nhà hoặc chất nổ, gây hậu quả xấu xảy ra mà nguyên nhân của khí từ tủ lạnh. lý do thường đi làm hoặc sửa chữa, tủ hàn, chứ không phải là thoát khí thiếu khí đốt và đốt cháy . trong một số trường hợp, do điện áp tăng, máy nén liên tục đưa một số khí trong các đơn vị ngoài trời, làm tăng áp suất khí, dẫn đến hỏa hoạn.
  tránh nguy hiểm
  Xem them : sua chua tu lanh hitachi

  trong xảy ra trong trật tự để tránh các mối đe dọa, bạn nên xem xét các khía cạnh quan trọng sau đây:
  . Tủ lạnh 1SU uỷ quyền thích hợp của nhà sản xuất không sử dụng tủ lạnh trong một thời gian dài, để thay thế khí đốt và sửa chữa nhiều lần.
  Khi không có điều kiện để trao đổi với một tủ lạnh một lần nữa, không nên tùy tiện hoặc sửa chữa nhà vệ sinh hoặc thay thế tủ lạnh cũ mà khí nên mời các công nhân lành nghề của tủ lạnh uy tín bảo hành cơ bản.
  Mua nhà sản xuất tủ lạnh được công nhận như Panasonic, Toshiba, LG, ... và quan sát kiểm soát được chất lượng và bảo hành từ người bán.
  Đặt tủ lạnh ra khỏi khu vực có nhiệt độ cao, với khoảng cách đến tường 10-15 cm và không có ánh sáng chiếu trực tiếp vào tủ.
  bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh mỗi tháng một lần.

  điềm
  Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu của tủ lạnh, sau đó ngắt kết nối tủ cung cấp điện ngay lập tức:
  . 1 tiếng động lớn từ các máy nén hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không tự động chuyển đổi
  2, tủ cảm thấy sợ hãi hoặc rất nóng khí rất nóng phát ra từ máy nén khí. cảm
  3 sau khi nghe một tiếng động lạ từ máy nén.
  Đừng quên để đưa vào tài khoản trong tủ lạnh và sử dụng đúng cách. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, bạn có thể liên lạc điện tử tư vấn viên màu xanh lá cây để được giúp đỡ.