1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cẩn thận lúc mua vé máy bay giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 3/5/14.

Lượt xem: 167

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Quy định ngặt nghèo về thời giờ bất cập vào lúc cách thức thanh toán và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các người mua là một số yếu tố cần cân nhắc khi mua vé máy bay giá thấp

  [​IMG]


  Coi chừng mất tiền oan
  các năm gần đây người dân Việt Nam ngày càng bình thường cùng việc đi lại bằng đường hàng không quan trọng từ khi có kiểu bán giá thấp sử dụng công nghệ hiện đại cùng kiểu đặt vé máy bay qua Internet, người mua có thể đơn giản săn lùng các tấm vé phù giá thấp sử dụng công nghệ hiện đại cùng kiểu đặt vé máy bay qua Internet, người mua có thể đơn giản săn lùng các tấm vé phù hợp với túi tiền của mình. vậy nhưng quy định về việc thanh toán tiền vé máy bay (ngay tại thời điểm đặt vé) thông qua tài khoản ngân hàng đã hiểu lầm phát sinh nhiều bất cập. hàng không giá thấp giúp người dân tích kiệm mức giá thời giờ hàng không giá thấp giúp người dân tích kiệm mức giá thời giờ

  Theo đại diện Tổng đại lý vé máy bay Thành Hoàng (Phường 13, Quận.Tân Bình, TP.HCM), bây giờ có 3 phương thức thanh toán vé máy bay giá thấp gồm: Thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế, qua thẻ thanh toán thẻ nội địa và thanh toán trả sau. cùng hai kiểu đầu là thanh toán ngay qua thẻ quốc tế và thẻ nội địa vẫn còn một số trường hợp người mua gặp phải sự cố bị trừ tiền hay chưa nhận được vé.

  Nguyên nhân: Là do sau khi ngân hàng trừ tiền vé trong tài khoản người mua và thông báo cho hãng hàng không để xuất vé qua hệ thống Internet hay hệ thống mạng hãng hàng không không nhận được lệnh, dẫn tới việc người mua bị trừ tiền vào lúc thẻ tín dụng mà vẫn không nhận được vé. chưa hết lỗi cũng có thể phát sinh do ngân hàng sau khi trừ tiền đã không thông báo cho phía hãng hàng không để họ xuất vé cho người mua hoặc hệ thống internet của hai bên chưa tương mê cùng nhau chặt chẽ.

  không phải mất tiền oan do các yếu tố khách quan từ phương thức thanh toán chuyển khoản thông qua internet các quy định ngặt nghèo của vé máy bay giá thấp cũng dẫn tới những trường hợp “dở khóc dở cười”.

  gần đây người mua săn vé máy bay giá thấp có thể bắt gặp thông tin “cho không” vé máy bay trên mạng. Ngày 21/4, trên 1 diễn đàn, có thành viên đã đưa tin: “Tặng vé máy bay khứ hồi Hà Nội – TP.HCM từ 28/4 tới 1/5/2013. Tặng miễn phí cho ai trùng tên, tên tôi là Nguyen Van Minh”. các trường hợp cho không này xuất phát từ những nguyên nhân, vào lúc đó có việc những hãng hàng không thông thường lauching những chế độ “đặc biệt” cùng vé giá thấp như: không cho phép đổi tên, không cho phép hủy vé hoặc không hoàn trả vào lúc bất kỳ trường hợp như thế nào
  những hãng “thoáng” trên cũng chỉ cho phép đổi ngày bay hay phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Chính như vậy những người có việc đột xuất không đi được vào thời giờ đặt trước, để “đỡ phí” họ đành phải cho không vé của mình và kèm theo điều kiện: “người nhận phải trùng họ tên (không dấu)”.  chọn mua đúng cách
  mục đích cạnh tranh, bắt mắt người mua những hãng hàng không tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjetair… liên tục lauching những vé máy bay giá thấp cùng tần xuất ngày 1 những Ngay vào lúc 1 ngày, thời điểm tung ra vé thấp cũng trái ngược nhau, khi là 8h sáng, lúc 12h trưa, 2h, 4h chiều... ngay cả cả nửa đêm. Chính vì thế để mang được vé giá thấp yêu cầu các người săn vé phải thuần thục những bước đặt vé và trên hết là may mắn.

  Theo anh Trần Trung Hiếu, chuyên viên hãng hàng không Vietnam Airlines: “Để mua được vé giá thấp người mua nên tìm hiểu về trình tự đặt vé của những hãng hàng không để tránh bị bối rối, nhầm lẫn khi thao nhà văn người mua cũng nên chuẩn bị sẵn thẻ credit, hoặc ATM nội địa và chắc chắn về số tiền có vào lúc tài khoản đủ để thanh toán ngay mức giá vé khi hãng hàng không tung vé giá thấp ra thị trường Đồng thời, do những chuyến bay vé thấp thông thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm nên người mua phải cân nhắc kỹ những lợi ích có được hoặc những thiệt hại phát sinh kèm theo khi bạn sử dụng mô hình dịch vụ giá thấp .
  Last edited by a moderator: 15/5/14