1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cẩn thận dịch vụ khoan giếng giá rẻ lừa đảo

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi dinhnam86, 24/6/13.

Lượt xem: 295

 1. dinhnam86

  dinhnam86 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/6/13
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  HN
  Hiện tại giá khoan gieng càng ngày càng rẻ, khoảng 1-1,5 triệu đồng/ giếng. Nếu giếng do các công ty, xí nghiệp chuyên khai thác nước ngầm thực hiện, giá thành có cao hơn đôi chút. Còn đối với các giếng có yêu cầu khoan sâu hơn từ 60-80 m giá sẽ tăng gấp rưỡi hoặc gấp đôi tùy khu đất.
  Do cạnh tranh để lôi kéo khách hàng, hiện nay nhiều cơ sở, dịch vụ đã kéo dài thời gian bảo hành giếng đến 5 năm, bảo hành máy bơm 1-2 năm (tùy hiệu máy). Thế nhưng, nhiều khách hàng đã phải ấm ức chỉ vì giấy bảo hành chỉ ghi chung chung không cụ thể. Nhiều chuyện thực tế cho thấy, việc bảo hành 5 năm cho giếng chỉ gồm bảo hành trong trường hợp giếng bị sụp hoặc bể. Trong khi đó các sự cố thường gặp là giếng bị hụt nước vào mùa khô hạn, nước bị hôi lại trở thành cơ hội cho các cơ sở “trời ơi” xuất “chiêu” để lấy tiền khổ chủ một cách hợp pháp (chẳng hạn như yêu cầu chủ nhà thay máy bơm mạnh hơn, lắp đặt thêm bộ hút sâu…). Chi phí cho những việc phát sinh này sẽ ngốn từ 250-300 ngàn đồng là điều chắc chắn. Một số nơi dùng “chiêu” tuy cũ nhưng rất hiệu quả là bảo hành bằng cách cứ cho thợ đến sửa tới sửa lui hay “lặn” tạm vài ngày sau đó mới đến. Trong khi đó, vì nhu cầu cấp bách về nước sinh hoạt nên khổ chủ đã phải kêu thợ khác đến sửa hoặc đóng giếng mới.
  xem thêm: khoangiengnongnghiep.wordpress.com
Similar Threads: Cẩn thận
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử [RemTuanTu.Vn] Thanh lý mã vải cản nắng 27/5/12
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Máy photocopy RICOH C6000 giá cạnh tranh tất cả dong máy tại sông đáy 11/11/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Những điều cần biết về chiếc máy in phun màu Epson 17/9/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử VDShop - Cung cấp Loa JBL Charge 3, Clip 2, Canon M10, Minix U1 6/9/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử 9 điều cần biết để lắp camera không bị lừa 8/8/16