1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cân sấy ẩm MB45 trong phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 23/5/16.

Lượt xem: 33

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân sấy ẩm là một ứng dụng đặc biệt của cân kết hợp giữa sự biến thiên trọng lượng mẫu vật với khối lượng nước bay hơi dựa vào nhiệt độ để tính ra % độ ẩm có trong nguyên liệu. Là một dạng cân điện tử có độ chính xác rất cao (1mg / 0.01%) đáp ứng được toàn bộ nhu cầu xác định độ ẩm của nguyên liệu trong tất cả các lĩnh vực như: Dược phẩm, khoáng sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, …

  Cân phân tích độ ẩm MB 45 sử dụng để xác định hàm lượng độ ẩm với độ chính xác cao. Cân sấy ẩm MB45 có khả năng cân mẫu tới 45g với độ chính xác 0,001g và 0,015% độ ẩm (đối với 10g mẫu). Bên cạnh đó cân MB 45 có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia và Đức. Có tới 50 chương trinh sấy khác nhau, rất dễ dàng sử dụng các chương trinh này từ trong bộ nhớ.


  Có 4 chương trình sấy tự động có thể lựa chọn và dễ dàng chỉ trong một thao tác. Gia nhiệt bằng bóng đèn Halogen với một dải nhiệt độ rộng từ 50oC đến 200oC với bước nhảy 1oC.

  Cân sấy ẩm MB45 hỗ trợ đầy đủ các tính năng trên màn hình như cài đặt nhanh và % độ ẩm, % chất rắn, % còn lại, thời gian sấy, nhiệt độ sấy, trọng lượng mẫu, tên mẫu, đồ thị đường cong sấy và thống kê.

  Nguồn : innotec.com.vnSimilar Threads: Cân sấy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cân sấy ẩm Ohaus MB Series- innotec việt nam 3/6/16
Trò chuyện linh tinh Cân sấy ẩm Bel - INNOTEC VIỆT NAM 3/6/16
Trò chuyện linh tinh Quy mô dự án căn hộ mới nhất Bình Thạnh Hôm nay lúc 17:54
Trò chuyện linh tinh Viêm tinh hoàn từ những thói quen cần biết Hôm nay lúc 16:16
Trò chuyện linh tinh Băng cảnh báo cáp ngầm – quan tâm cũng không thừa Hôm nay lúc 13:38