Hà Nội Cần phải điều trị mụn cóc sinh dục

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngocngochb, 6/9/16.

Lượt xem: 29

 1. ngocngochb

  ngocngochb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/6/16
  Bài viết:
  147
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  khái quát, điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV sở hữu mục đích nâng cao cường hệ miễn nhiễm để có thể chống lại vi rút HPV, hoặc mẫu bỏ vết loét hoặc mụn cóc bắt nguồn từ HPV.

  Tin phải chăng là chủng HPV gây ra mụn cóc là chủng không có khả năng gây ra ung thư. Tin xấu là không mang phương pháp điều trị để phòng mụn cóc.

  1 số điều trị mụn sinh dục với thể vận dụng tại nhà trong khi những cách thức dị thường được chỉ định tại cơ sở vật chất y tế. Và vì HPV là 1 vi rút, kháng sinh ko có tác dụng điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV. Kháng sinh chỉ được sử dụng mang nhiễm trùng bởi vi khuẩn. hai dạng điều trị được áp dụng tại gia đình* là:

  Imiquimod là một hợp chất tạo điều kiện cho hệ miễn dịch được tăng cường để mang thể chống lại HPV. Uống 3 lần 1 một tuần trong vòng 4 tháng.

  Podophyllotoxin là 1 phần của một mẫu cây, được sử dụng trên da 2 lần 1 ngày trong 3 ngày. Sau ngừng thi côngĐây, nghỉ 4 ngày và lặp lại bôi 3 ngày.

  Mục đích của những cách thức điều trị được áp dụng tại hạ tầng y tế là để dòng bỏ mụn cóc hay quá sản. với thể được thực hiện:

  Đốt hot (cauthery hay laze)

  phẫu thuật (dao hoặc kéo)

  làm lạnh (phương pháp áp lạnh với tiêu dùng ni tơ lỏng hoặc cacbonic)

  cách ăn da (axit tri clo axetic hoặc bi clo axetic)

  Lưu ý:

  đàn bà sở hữu thai không nên vận dụng các cách thức điều trị.

  những bí quyết điều trị này mang thể khiến cho da của bạn bị ửng đỏ hoặc bị mềm, với thể điều trị được. Hãy trao đổi có chưng sỹ về chọn lọc của bạn.


  làng nhàng phải mất 6-8 tháng để kiểm soát HPV gây ra mụn sinh dục. Và cũng là thường nhật nếu như bạn vẫn còn mụn cóc sau 8 tháng điều trị lần đầu.


  Chỉ với một trong 10 bệnh nhân còn mụn cóc do HPV sau 2 dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục

  năm nhiễm. Hút thuốc có thể khiến cho nâng cao thời gian bình phục khi điều trị mụn cóc. tốt nhất là bạn hãy bỏ thuốc để đạt được kết quả điều trị nhanh nhất.


  khi mụn cóc do HPV biến mất, không đảm bảo rằng HPV sẽ không lây truyền cho bạn tình của bạn bởi vì vi rút HPV vẫn với thể còn còn đó.