Cần nên hủy thai còn nhỏ bằng cách nào và ở đâu cho an toàn

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi nhuquynh, 24/9/16.

Lượt xem: 73

 1. nhuquynh

  nhuquynh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi và bạn trai có giao hợp nhưng mà không sử dụng giải pháp tránh thai an toàn cần đã như vậy đã mang thai ngoài ý muốn. Tham khảo quan điểm chuyên gia bác sỹ, làm cho Thế nào bỏ thai bây giờ? Tôi mang thai đã được 4 tuần, nhưng mà thức sự thì tôi cũng như anh ý vẫn còn là sinh viên buộc phải chẳng thể duy trì cái thai này lại được, giờ bỏ thai bằng phương pháp nào nhanh chóng cũng như an toàn? các chuyên gia bác sĩ Trung tâm tư vấn sức khỏe phụ khoa online ở TPHCM tư vấn giúp đỡ tôi với! Xin cảm ơn! Hồng
  Đa số người ta thường là siêu tình yêu bởi có đứa con đầu lòng, tôi cảm thấy nhớ tiếc lúc nhì bạn không phải ý định để duy trì đưa em bé. tuy nhiên, như những đối tượng trong cuộc, những người bạn đang cân đề cập là, sự mất mát cũng như chịu bổn phận về quyết định của mình trong khi tôi chỉ nên cung ứng hiểu biết.
  [​IMG]
  đầu tiên tôi muốn đề cập với bạn rằng bỏ thai dưới 9 tuần tuổi tại các cơ sở huấn luyện có tỷ lệ phần trăm rất thấp (khoảng một vài phần nghìn). có nhì giải pháp đình chỉ thai an toàn, đó là khát vọng chân không và giải phóng mặt bằng ma túy. phá thai có nghĩa là bạn sẽ được uống thuốc bớt đau cũng như tê ở cổ tử cung và sau đấy chuyên gia phongkhamphukhoahcm sẽ đặt một ống tiêm khử trùng vô tử cung để nhau thai và thai nhi mắc kẹt dưới áp suất âm.
  cũng như đình chỉ thai nội khoa là bạn sẽ mất hai loại thuốc, Mifepristone thuốc ngừng đầu tiên là sự vững mạnh của thai nhi, thứ hai là thuốc Misoprostol đuổi cơn co tử cung bên ngoài công đoạn (hai loại thuốc này phải uống 24-48 giờ đồng hồ).
  tóm lại nạo phá thai kịp thời SẼ xua tan thai ra bên ngoài cũng như thời gian thông thường ngắn (khoảng một tuần) tiết máu, thế nhưng bạn nên có phía trên những chỉ định bảng để có sự can thiệp của một số vật dụng y tế. trong lúc ấy, hủy thai nội khoa sẽ khiến cho chậm xua tan thai ra khá nhiều hơn (khoảng 3-10 giờ sau khi uống thuốc thứ hai) và thời gian tiết máu cũng rất dài hơn (10-14 ngày, cũng có các người thời kì ngắn hơn hoặc rất dài chảy máu). Điều gì làm cho những người em bé có xu thế thích y tế đình chỉ thai qua phá thai là nó phát sinh hơi tự nhiên, chả hạn như khi một sẩy thai, chính vì thế nó là tin, bí ẩn hơn so với đình chỉ thai.
  dựa trên các thông tin phía trên, bạn có khả năng chọn lựa một biện pháp hợp lý với bạn. Hãy tới với phongkhamphukhoahcm những bác sỹ đa khoa sẽ tư vấn và phục vụ tận tình
Similar Threads: Cần nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bạn nên tin vào trực giác của mình hay là xem xét cẩn thận? 20/5/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cơ sở y tế nào trị căn bệnh giang mai uy tín tốt ở Hà Nội Thứ sáu lúc 14:39
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Phòng khám nào chữa trị căn bệnh giang mai chất lượng tốt ở Hà Nội Thứ sáu lúc 14:36
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Các vấn đề cần thực hiện trước lễ cưới hỏi 7/6/17
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Gặp phải căn bệnh giang mai có bệnh vô sinh không? 10/5/17