Toàn Quốc Cần lưu ý những gì khi tìm hiểu về máy hút ẩm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 20/5/16.

Lượt xem: 75

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cần lưu ý khi tìm hiểu về máy hút ẩmhiện thời việc dùng máy hút ẩm đã trở nên loại máy rất phù hợp với Việt Nam có khí hấu nóng ẩm. Người tiêu dùng có một số ít người trước khi mua tìm hiểu máy hút ẩm hoạt động như thế nào, chọn loại nà hạp. Những cũng có một số khi mua hàng thường mua theo cảm tính, theo giới thiệu hoặc theo tham mưu của viên chức bán hàng. Tuy nhiên để chọn lọc được một chiếc máy hút ẩm hợp với nhu cầu của mình quý khách hàng nên tìm hiều máy hút ẩm một số điểm sau.
  [​IMG]
  Những điều cần lưu ý khi tìm hiểu về máy hút ẩm

  chọn lựa máy hút ẩm công suất máy hút ẩm: Có thể thấy tiêu chí này là tiêu chí quan yếu nhất trong việc tuyển lựa máy hút ẩm. Vì máy hút ẩm hoạt động theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tự nước. Hơi ẩm trong không khí sẽ được đưa vào máy, tách và ngưng tụ nước phần không khí khô còn lại sẽ được đưa ra ngoài, làm khô không khí trong phòng. Do đó thể tích phòng càng rộng thì lượng không khí ẩm trong phòng càng lớn. Để lượng không khí lưu thông kịp thời thì nên chọn những máy công suất lớn. Nếu phòng bạn lớn dùng máy công suất nhỏ sẽ không hiện quả do máy không đủ công suất để tại lượng không khí ẩm trong phòng, không khác gì muối để biển. Nếu phòng nhỏ mà chọn công suất lớn sẽ dư thừa và dễ bị tốn điện. Nên khi mua máy hút ẩm quý khách hàng nên lựa chọn những dòng máy đủ công suất với phòng của mình theo như viên chức tham mưu bán hàng có kinh nghiệm tham vấn
  tuyển lựa hãng máy hút ẩm: Việc chọn lựa hãng máy hút ẩm chiếm tỷ trọng lớn trong việc có được chiếc máy hút ẩm bền và tốt. Quý khách hàng nên chọn những máy hút ẩm có nguồn cội xuất xứ rõ ràng, chứng chỉ chứng nhập xuất xử hàng hóa và chất lượng hàng hóa do bộ công thương nghiệp cấp. giờ có một số hãng thương hiệu như Fujie, Edison, Aikyo là những sản phẩm thương hiệu. lựa chọn hãng máy hút ẩm tốt liên quan tới tuổi thọ của máy hút ẩm. Các hãng này thường có tuổi thọ máy hút ẩm từ 5 năm trở lên, để khi dùng máy ít bị hư hỏng, bảo đảm đúng công suất và có đầy đủ linh phụ kiện thay thế khi máy gặp vấn đề.lựa chọn nhà cung cấp: Đây là khâu cũng làm cho quý khách hàng đau đầu. Vì hiện giờ có rất nhiều các cửa hàng, điện máy, và công ty đều cung cấp sản phẩm này. Quý khách hàng nên tuyển lựa nhà cung cấp uy tín, lâu năm có kinh nghiệm trong vấn đề xử lý ẩm, Vì khi có kinh nghiệm họ có thể tư vấn và tuyển lựa cho quý khách hàng những sản phẩm hiệp với diện tích phòng, với kinh phí mình hiện có. Ngoài ra thâm niên thị trường lâu sẽ có nhiều chính sách dịch vụ tốt, hậu mãi tốt, bảo hành tốt. Khi có nảy thay thế phụ kiện vẫn có thể liên quan với họ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.Trên đây là một số điều quan yếu để quý khách hàng tìm hiểu về máy hút ẩm trước khi có quyết định mua. Vì giá máy hút ẩm cũng tiền triệu nên quý vị cân nhắc trước khi mua. Hoặc có thể gọi điện đến chuyên gia xử lý ẩm để được hỗ trợ kịp thời Website megabuy hoặc hotline 19006614.