Toàn Quốc Cần lựa chọn phần mềm ERP trong thời điểm kinh tế hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 31/8/16.

Lượt xem: 19

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời gian gần đây các chuyên gia trong ngành nghề ERP đang tập trung xoay quanh một yếu tố rất đáng lưu ý trong quá trình suy thoái kinh tế bây chừ có nên chọn và khai triển phần mềm ERP hay không?

  [​IMG]

  Trong cuộc khảo sát mới đây phổ thông phản hồi cho nhân thức doanh nghiệp của họ đang có chiến lược triển khai ERP, có dự kiến sẽ nâng cấp các hệ thống hiện tại, khi mà vẫn giữ các hệ thống sẵn có và tiếp tục tối ưu hóa.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ERP MỚI TRONG THỜI ĐIỂM SUY THOÁI KINH TẾ HIỆN NAY:

  1. GIẢM CHI PHÍ TỔNG SỞ HỮU

  Hiện nay, các nhà cung ứng phần mềm ERP trên hoạt động mua bán cũng đang sắm mọi cách để đối mặt với khủng hoảng kinh tế bây chừ, trong đó những chính sách giảm giá giá bỏ ra cho doanh nghiệp đang là giải pháp nhất thời thời. Yếu tố này cho thấy các doanh nghiệp đang có thời cơ tốt để chiếm hữu các biện pháp tiên tiến với mức chi tiêu thấp hơn trước.

  2. TĂNG DOANH THU

  Vấn đề bình thường mà các doanh nghiệp thường phải đương đầu hiện nay là tình hình doanh thu bán hàng đang càng ngày càng sụt giảm. Một chuỗi hệ thống ERP với các tác dụng như điều hành đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.

  3. TĂNG NĂNG SUẤT

  Bây giờ, nhiều tổ chức đang phải tạm thời hoàn thành chế biến, tương đương với việc dư thừa một lượng lớn viên chức và dĩ nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân lực mới. Giải pháp ERP giúp quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được sử dụng ít hơn, trong khoảng đó dè xẻn chi phí lương bổng cho công ty.

  4. CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

  Phần mềm ERP biến các quy trình đóng gói sản phẩm tay chân trước kia thành cục bộ các quy lớp lang động hoá và loại bỏ các hoạt động dư thừa, không mang lại hiệu quả. Trong khi, chúng sử dụng phần mềm ERP còn giúp đơn vị đáp ứng ý định khách hàng tốt hơn trong khi vẫn giảm được chi phí vận chuyển và tồn kho.

  5. CƠ HỘI LỰA CHỌN CÁC LOẠI HÌNH ERP ĐA DẠNG

  Lúc trước, các công ty có nhu cầu khai triển ERP thường chỉ có một chọn là các chuỗi hệ thống được thiết kế theo đòi hỏi của tổ chức với chi tiêu cao. Nhưng vừa qua, các giải pháp đã được cải tiến, đem đến cho doanh nghiệp phổ thông chọn hơn, như các phần mềm mã nguồn mở. Những sự đổi mới này yên cầu chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn phổ biến so với các hệ thống truyền thống.

  6. NỀN TẢNG CHO TĂNG TRƯỞNG KHI NỀN KINH TẾ PHỤC HỒI

  Hiện nay, nhiều công ty đang tiến hành khai triển phần mềm ERP với mục đích tạo nền móng cho sự tăng trưởng và tạo thời cơ sản xuất khi nền kinh tế hồi phục trong thời điểm đến.

  7. TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC DƯ THỪA

  Nền kinh tế hiện giờ đang phát triển lờ đờ, do vậy các công ty có thể tập trung tối đa các nguồn lực để bắt đầu khai triển phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  8. CHUẨN BỊ CHO SÁT NHẬP

  Trong giai đoạn kinh tế toàn cầu đang suy thoái như bây chừ, xu hướng sát nhập, tìm lại diễn ra phổ biến và thường xuyên hơn, các công ty vận dụng chuỗi hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và trật tự làm hàng hóa. Trong khoảng đó, tổ chức có sự sẵn sàng và nền móng tốt cho việc sát nhập với công ty khác.

  9. TẬP TRUNG VÀO VIỆC HIỆN THỰC HÓA CÁC LỢI ÍCH THU ĐƯỢC

  Một vấn đề rất đáng quan tâm là khi nền kinh tế ổn định, các đơn vị thường không lưu ý đến việc xác định các thước đo chi tiết để đánh giá hiệu quả thu được khi triển khai phần mềm ERP. Đương nhiên, nếu muốn tiến hành trong thời điểm suy thoái thì công ty cần phải tập trung phổ quát hơn vào điều này.

  10. TĂNG TỶ LỆ HỢP LÝ HÓA CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

  Khi nguồn ngân sách cho công nghiệp tin tức giảm mạnh, các khoản đầu tư vào công trình ERP càng phải có lí hơn. Thay vì đầu cơ quá phổ quát chi phí vào các công dụng không quan trọng, cần xác định rõ những trở ngại thực sự cần thiết đối với công ty. song song các đội công trình lựa chọn phần mềm ERP cũng phải quản lý không may hiệu quả hơn để giảm thiểu trạng thái vượt ngân sách hoặc thất bại trong quá trình khai triển.