1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cần làm thế nào để tăng bộ nhớ iphone của bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 1/8/16.

Lượt xem: 18

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ nhớ trống hạn hẹp là những gì mà người dùng thường nói về điện thoại iPhone, nhất là những phiên bản 16 GB. Bởi vì khác với những sản phẩm chạy hệ điều hành Android hay Windows Phone, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, còn đối với iPhone thì lại không thể. Đặc biệt, với xu hướng giải trí, làm việc tối đa trên những thiết bị cầm tay hiện nay, vấn đề bộ nhớ trống trên điện thoại iPhone 16 GB luôn làm cho người sử dụng cảm thấy rất đau đầu.
  câu hỏi thường được đặt ra là liệu bạn có nên xóa các ứng dụng này, giữ các ứng dụng kia, khi mà bộ nhớ trống trên điện thoại chỉ được tính bằng MB.
  Hãng Apple khởi đầu việc mã hóa dữ liệu ban đầu từ cái điện thoại chạy hệ điều hành iOS 8 phát hành vào năm 2014.
  iPhone được cải tiến qua các thế hệ nhưng có vẻ như pin của cái điện thoại này chưa bao giờ thực sự gây ấn tượng với người sử dụng người dùng thường xuyên than phiền về pin của điện thoại này. vì sao lại như vậy? Những lý do nêu ra dưới đâyiphone 6s nhanh hết pin sẽ giúp bạn tư vấn nghi vấn Đó. Ứng dụng luôn chạy: kể từ hệ điều hành iOS 4, iPhone đã có thể chạy cộng 1 lúc đa dạng ứng dụng, chế độ này còn được gọi là đa nhiệm và nó cũng khiến pin mau chóng hết hơn. mặc dầu đa nhiệm sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng tuy nhiên bạn sẽ cần phải chiếc bỏ những ứng dụng mà mình ít dùng đến trong thanh đa nhiệm nếu bạn không muốn nó tiếp tục ngốn pin trên điện thoại.
Similar Threads: Cần làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phải làm sao khi cần điện thoại gấp mà điện thoại quý khách lại đang hết tiền? 24/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Coffee Yesss - Cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá cạnh tranh nhất SG 25/4/14
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cần thay màn hình cảm ứng xiaomi mi4 chính hãng lấy ngay tại Hà Nội 6/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các Kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng bạn cần biết 28/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số tình trạng hư hại cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 29/11/16