Toàn Quốc Căn hộ River City Quận 7 đón đầu cơ hội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi eagleland1, 7/4/16.

Lượt xem: 54

 1. eagleland1

  eagleland1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/4/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều tín hiệu tích cực đã tác động tốt đến tình hình hoạt động của hầu hết các phân khúc bất động sản, trong đó phân khúc căn hộ trung cấp trở lên như căn hộ River City Quận 7, Centa Park Tân Bình, The Goden Star,…
  Đại diện cao nhất của JLL Việt Nam - ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc cho rằng thị trường bất động sản trong năm 2016 vẫn sẽ phát triển tích cực.
  Về thị trường nhà ở, cả Tp.HCM và Hà Nội đều tiếp chuyện ghi nhận kết quả hoạt động khả quan khi có đến gần 20.000 căn hộ chung cư mở bán mới trong quý, tổng lượng căn hộ bán ra cũng đạt khoảng 18.000 căn - một con số khá ấn tượng so với vài năm trước đây. Có thể thấy rằng thị trường quý I/2016 đang nối xu hướng giao dịch của năm 2015, rất nhiều dự án ghi nhận tốc độ bán hàng đạt đến 90% ngay khi mở bán. Giá bán căn hộ tiếp kiến tăng từ 1-2% theo quý. “Chúng tôi tin tưởng.# thị trường vẫn phát triển theo xu hướng này trong thời gian sắp tới”, ông Stephen Wyatt đánh giá. Dự án can ho River City Quan 7 cũng đang có những động thái tích cực chuẩn bị cho xu hướng này.
  Về thị trường văn phòng cho thuê, ở cả hai tỉnh thành, lượng diện tích thu nạp đều đạt cao, với nhiều giao dịch thành công trong quý có diện tích trên 1.000 m2 mỗi hợp đồng thuê. Trong vòng 12 tháng tới, JLL cho rằng do nguồn cung văn phòng trọng điểm khá hạn chế, nên việc di dời văn phòng ra vùng ven sẽ nối diễn ra. Giá thuê văn phòng dự báo sẽ có xu hướng tăng tại các vị trí trung tâm.
  “Thị trường bất động sản Việt Nam đã sang gần 25 năm phát triển với nhiều tuổi thăng trầm khác nhau. ngày nay, thị trường đang phát triển và đang trưởng thành với tốc độ nhanh hơn trước đây. Các bên tham dự thị trường từ nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, nhà băng đến các cơ quan quản lý của nhà nước đều tỉnh táo và cẩn trọng hơn trong mỗi hành động và vai trò của mình. JLL khá tin tức vào sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời kì sắp tới, và cụ thể năm 2016 sẽ vẫn tiếp tục là năm với nhiều hứa hẹn dù rằng còn không ít khó khăn”, đại diện cao nhất của JLL Việt Nam khẳng định.
  Để biết thêm thông báo dự án Căn hộ River City Quận 7, quý khách vui lòng can hệ
  Hotline: 0932757095
Similar Threads: Căn hộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tại sao phải xem Moonlight Park View trước khi chọn mua căn hộ Hôm qua, lúc 15:38
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhận giữ chỗ đợt 2 căn hộ Richmond City mặt tiền Nguyễn Xí Hôm qua, lúc 15:36
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ bến xe Miền tây tiện ích, nội thất cao cấp giá chỉ 800 triệu Hôm qua, lúc 15:33
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ luxcity quận 7 chủ đầu tư là ai? Thứ tư lúc 16:03
Nhà Đất - Bất Động Sản Vì sao quý khách nên chọn lựa căn hộ Ventosa quận 5 để sinh sống Thứ tư lúc 00:18