1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Căn hộ 240 triệu USD can ho dreamhome của London

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi truongnamoneb, 22/5/14.

Lượt xem: 93

 1. truongnamoneb

  truongnamoneb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Nếu bạn cần bằng chứng cho thấy thị trường bất động sản ở London đã phát điên , không nhìn xa hơn bán trong tuần rút cuộc của một căn hộ cho gần 240 triệu USD.
  Penthouse không đầy đủ, với 16.000 feet vuông sàn bê tông, chiếm một trang web chính nhìn ra sức viên Hyde Park ở trung tâm London . Người mua , có thể từ Nga hoặc Ukraine, đã được bẩm đã phải trả một kỷ lục 140.000.000 £ ( $ 237,000,000 ) cho căn hộ.
  Phát triển bất động sản Tập đoàn CPC chối bình luận về giá bán hoặc danh tính của người mua can ho dream home nhưng cho biết căn hộ có thể có giá trị nhiều như 175 triệu ( $ 297,000,000 ) £ khi nó đã được hoàn thành và bàn ghế.
  Một ví dụ cực đoan , có thể, nhưng nó chỉ là giao tế cao cấp mới nhất để đặt ra báo động rằng thị trường bất động sản của thành phố đã nhận được nguy hiểm ra khỏi Whack .
  [​IMG]
  Căn hộ 240 triệu USD can ho dreamhome của London, can ho 240 trieu usd can ho dreamhome cua london, căn hộ dreamhome, căn hộ ở london, giá nhà ở london.

  Giá nhà trong tỉnh thành đã tăng vọt can ho dream home lên gần 18 % so với năm ngoái , theo số liệu của chính phủ. Các chính trị gia và các nhà kinh tế đang cảnh báo về sự nguy hiểm của bong bóng .
  London kêu ca rằng họ đang được giá ra khỏi thị trường trong khi các nhà đầu tư quốc tế giàu swoop để mua bất động sản chính mà thường bị bỏ trống và tối.
  Thị trường bất động sản của thành phố đã đạt được tiếng là một nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư để đậu tiền tài họ, với một chế độ thuế ổn định , nguồn cung thắt chặt và nhu cầu lành mạnh .
  Một báo cáo mới của công ty bất động sản Savills và Deutsche Asset & Wealth Management ước tính rằng siêu giàu đã đầu tư $ 676.000.000.000 tại London bất động sản - can ho dream home bốn lần số tiền cam kết đến New York.
  "London là độc nhất vô nhị trong việc vấn một khối lượng bất động sản (và khác) đầu tư từ bít tất các khu vực trên toàn cầu độc nhất, " Paul Tostevin , Phó Giám đốc Savills Thế giới nghiên cứu viết.
  thành phố là mong muốn, một phần vì nền văn hóa nhãi của nó , phát triển mạnh kinh doanh cảnh , không gian xanh và múi giờ giữa châu Á và Mỹ
  Sự bùng nổ nhà ở tại London đã được vun đắp từ lãi suất thấp, một tăng cường phục hồi kinh tế Vương quốc Anh và các ưu đãi của chính phủ tích cực . A ' Trợ giúp mua ' chính phủ chương trình đã dẫn đến một cuộc chạy đua cho vay rứa .
  Lo ngại rằng người dân có thể vay nhiều hơn họ có thể đủ khả năng đã khiến các chuyên gia cảnh báo rằng sự bùng nổ London đang trở nên không bền vững.
  Tổ chức cho Hợp tác Kinh tế và Phát triển cảnh báo hôm thứ Ba rằng cần có biện pháp để cai trị trong thị trường nhà ở .
  Ngân hàng Anh là tình trạng báo động cao . Một số nhà kinh tế nói rằng nó nên được nghĩ suy về tăng lãi suất vào đầu năm nay. Nhưng hầu hết các chờ mong sự gia tăng tỷ lệ đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2007 chỉ đến vào năm 2015.
  " Tăng giá nhanh chóng nâng cao cơ hội của một bong bóng hiểm , tốc độ tăng trưởng nợ trong ngày mai , và có thể làm cho một ngày mai suy thoái đớn đau hơn ", ông Robert Wood, can ho dream home một nhà kinh tế tại nhà băng Berenberg nói. " Lãi suất thấp ghi là không cần thiết . "
  nhà băng Anh tổ chức hội nghị chính sách tiền tệ thường lệ hàng tháng thứ năm.
Similar Threads: Căn hộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Bạn đang cần sử dụng dịch vụ báo cáo thuế nhanh chóng nhất Thứ năm lúc 08:49
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn chọn mua căn hộ Chung cư Mipec Hà Đông 22/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Căn hộ officetel căn hộ văn phòng hót nhất hiện thời 21/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Vinhomes Phạm Hùng hệ sinh thái cân bằng cho cuộc sống 18/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Sức hút của căn hộ Penthouse tại dự án Phạm Hùng 16/11/16