1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cần Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Tại Nhà Ở TPHCM

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi dtgssg01, 29/4/14.

Lượt xem: 608

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Bạn cần một gia sư luyện thi đại học giỏi tại tphcm???? Với đội ngũ gia sư luyện thi đại học là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ôn luyện thi đại ở các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh, đến từ các trường Đại Học trên thành Phố Hồ Chí Minh như Bách khoa – Xây Dựng – Ngoại Ngữ- Ngoại Thương- Nhân Văn... Các gia sư đã từng trải qua kỳ thi Đại Học sẽ có các phương pháp và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các em học sinh một các tốt nhất.
  Là học sinh ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng được Đại Học. Để đạt được mục tiêu đó các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là việc làm cần thiết không thể thiếu đối với các em học sinh.
  Ví dụ: Các em mong muốn thi vào trường Y ( đặc biệt môn Sinh) thì gia sư luyện thi Đại Học tốt nhất cho các em là những gia sư trường Đại học Y, khoa Sinh Trường Đại Học Tự Nhiên. Với kinh nghiệm của các giáo viên luyện thi đại học sẽ giúp các em ôn tâp, hệ thống kiến thức, phương pháp làm bài, các thức làm bài đạt được kết quả cao.
  Khi con em bạn không thể đến với các lớp luyện thi đại học, hãy liên hệ với gia sư sư phạm hcm để có 1 gia sư dạy kèm luyện thi đại học các môn như toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh sử. địa, vẽ, nhạc, đàn…
  Đội ngũ gia su luyen thi dai hoc là những thầy cô giáo đang dạy tại các trường THPT trên địa bàn và các bạn sinh viên chuyên về luyện thi đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm các môn như toán, lý hóa, anh văn, sử địa…hoặc sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học năm trước và yêu thích công việc gia sư.
  HOTLINE: 0925640406
  Cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị khách hàng.
  Qua 1, 2 buổi đầu nếu cảm thấy gia sư dạy chưa đạt, hay có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ đổi 1 gia sư khác hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn.