Toàn Quốc Cần điều trị vi khuẩn Vaginosis trước khi quá muộn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 6/10/16.

Lượt xem: 9

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Theo phòng khám phụ khoa hcm Nhiễm khuẩn âm đạo là một bệnh nhiễm trùng vùng âm đạo xảy ra khi sự cân bằng độ pH tự nhiên bị xáo trộn như là kết quả của phát triển quá mức của vi khuẩn có hại có trong âm đạo. Một âm đạo khỏe mạnh bình thường chứa cả vi khuẩn tốt và xấu mà cùng tồn tại để duy trì một sự cân bằng pH âm đạo tự nhiên. Nhưng khi các vi khuẩn xấu outnumbers những người tốt vì lý do khác nhau, đặc biệt là vệ sinh kém, thói quen ăn uống không lành mạnh và căng thẳng, điều này có thể phá vỡ sự cân bằng độ pH âm đạo tự nhiên và sau đó gây ra viêm âm đạo do vi khuẩn xảy ra.
  [​IMG]
  Ở nhiều phụ nữ, nguyên nhân chính xác của bệnh này là không rõ. Tuy nhiên, các yếu tố nguy cơ có thể làm tăng khả năng liên hệ với bệnh này, và những bao gồm thụt rửa âm đạo quá mức để loại bỏ mùi âm đạo, rửa thường xuyên với xà phòng có mùi thơm, có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục không được bảo vệ và sử dụng thuốc xịt âm đạo.
  Các triệu chứng của tình trạng này khác nhau ở mỗi người phụ nữ phụ thuộc vào loại yếu tố nguy cơ, nhưng các triệu chứng thông thường bao gồm xả quá mức âm đạo kèm theo mùi cá hôi, ngứa âm đạo, nóng rát, âm đạo sưng lên và đi tiểu đau.
  Nếu bạn được chẩn đoán hoặc có nguy cơ phát triển bệnh này, bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm để được điều trị. Điều trị thay đổi từ người này đến người khác tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nhưng nói chung, thuốc kháng sinh thường được quy định bởi các bác sĩ để điều trị nhiễm trùng này. phương pháp điều trị thông thường sử dụng thuốc kháng sinh có thể chữa khỏi bệnh này ở một số phụ nữ, trong khi những người khác có thể gặp tác dụng phụ. Nói chung, thuốc kháng sinh chỉ có thể cung cấp cứu trợ tạm thời, và trong hầu hết các trường hợp bệnh luôn luôn xuất hiện trở lại. Vì vậy, nó là rất quan trọng để tìm kiếm sự điều trị thích hợp để tránh các biến chứng, bởi vì nếu không được điều trị đúng cách hoặc không được điều trị nó có thể phát triển thành các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.
  Dưới đây là những nguy hiểm có khả năng nhiễm khuẩn âm đạo không được điều trị;
  Bệnh viêm vùng chậu
  >> Bệnh phụ khoa vào mùa đông chị em không nên xem thường
  Nếu không điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn có thể gây ra bệnh viêm vùng chậu. Điều này có thể làm gia tăng sự đau vùng chậu mãn tính cũng như sự bất lực trong việc mang thai. Trong trường hợp nặng, điều này có thể dẫn đến vô sinh.
  Nhiễm trùng đường tiết niệu
  Nếu không chữa trị, nó là một yếu tố nguy cơ phổ biến đối với nhiễm trùng đường tiết niệu. Điều này có thể gây ra một người phụ nữ để ký hợp đồng và truyền bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  Vô sinh và thai biến chứng
  Nếu không điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn có thể dẫn đến biến chứng trong thai kỳ. Điều này là bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản, cản sự rụng trứng, có thể dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt bất thường, từ đó dẫn đến vô sinh.
  Sinh sẩy thai hoặc đẻ non
  Phụ nữ bị viêm âm đạo do vi khuẩn không được điều trị tại phòng khám phụ khoa trong thời gian mang thai có nhiều khả năng để trải nghiệm sẩy thai hoặc sinh non so với phụ nữ khỏe mạnh không có bệnh này.