1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cần cho thuê ô tô cẩu chuyên dùng 50 tấn

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thanhceo6789, 9/12/15.

Lượt xem: 81

 1. thanhceo6789

  thanhceo6789 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG]
  Về dịch vụ cẩu hàng hóa: đáp ứng mô hình cho thuê các xe ôtô cẩu khối lượng tải trọng nặng chuyên dụng ( loại 25 tấn - trọng lượng 450 tấn), xe otô cẩu thùng, các xe tải cẩu, những dòng otô cẩu tự hành ( khối lượng 2,5 tấn - trọng tải 15 tấn) giá phải chăng ưu đãi tại các khu vực thuộc Hà Nội và tất tật những tỉnh thành. Qua khá nhiều năm chuyên cung cấp những dòng otô cẩu cho thuê chắc chắn chất lượng, thuê ô tô cẩu tốt, thủ tục hợp lý, văn phòng cổ phần di chuyển và lắp máy chuyên dụng Hà Nội đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu được nhiều Các bạn trong và ngoài thành góp ý và ưu tiên chọn lựa.
  Công ty xe ôto cẩu Hà Nội Đáp ứng nhu cầu Cho thuê otô cẩu để phục vụ tại đủ công trình thi công, công ty nhà máy nhiệt điện, công ty cầu cống, nhà xưởng, kho bãi lắp dựng MAU LẸ và chuyên nghiệp nhất, Chúng tôi vận tải hàng hóa thiết bị trong nhiều công ty tại các khu công nghiêp, tải chở và nâng máy phát điện lên nhà cao tầng, chuyên chở phục vụ lắp đặt cầu cống và đặc biệt là nâng và vận chuyển lắp điều hòa cục nóng lạnh cho tất cả các văn phòng xe trong và ngoài nhiều khu phân xưởng,
  Xin hứa với Các bạn khi thuê ôtô cẩu chuyên dùng của Xe Cẩu Hà Nội
  1. Với tuổi nghề và tính chuyên nghiệp cao, doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình, lên kế hoạch thi công, chắc chắn cho hàng hóa của Quý Khách hàng được cẩu nâng và tải chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và Mức giá vận hành.
  2. Nhận cho thuê xe ôto cẩu phục vụ chuyên nghiệp 24/24, với chuyên môn tích lũy, công ty tôi xin chắc chắn cẩu hạ vận chuyển toàn bộ hàng hóa theo lựa chon của Quý khách.
  3. chất lượng ưu đãi đa dạng, áp dụng với những Bạn hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

  Thông tin vô cùng chi tiết về chất lượng các dịch vụ Chúng ta vui lòng liên hệ để được điều vận giải đáp
  Văn phòng tập đoàn thuê xe oto cẩu tại Hà Nội
  Số máy điều hành : 02894 367 344
  Hòm thư : ledaihanh8913@gmail.com