Toàn Quốc Cận cảnh tiến độ loạt dự án dùng chiêu đổi tên để đẩy hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bsbdk687, 16/7/14.

Lượt xem: 111

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàng loạt dự án thay tên, đổi họ đã được chủ đầu tư tái khởi động và cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ như Khu căn hộ Xphomes, HP LandMark Tower, CT Number One Vân Canh...
  Từ cuối năm 2013, nhất là sang năm 2014, khi thị trường căn hộ có dấu hiệu ấm lên, các chủ đầu tư chưa bán hết hàng rục rịch tính chuyện mở bán trở lại. Tuy nhiên, những tai tiếng không tốt đẹp trong quá khứ trở thành một rào cản trong việc bán hàng của các doanh nghiệp. Để đẩy được hàng, nhiều chủ đầu tư đã thay tên, đổi họ cho dự án.

  Chỉ riêng trên thị trường Hà Nội, điểm qua đã có hàng loạt dự án được đổi tên như: Dự án Chung cư Tân Tây Đô (Hoài Đức) đổi tên thành Khu căn hộ Xphomes, Dự án Phuc Ha City Garden có tên gọi mới là Thăng Long Victory ở Hoài Đức, Dự án tai tiếng Chung cư AZ Vân Canh đang được gọi với tên mới là CT Number One Vân Canh, hay Dự án chung cư The Pride ở Lê Văn Lương kéo dài (Hà Đông) đổi tên thành HP LandMark Tower….

  Chung cư HP LandMark Tower

  Chung cư The Pride vừa được tái khởi động và đổi tên thành HP LandMark Tower. Dự án nằm tại Khu đô thị An Hưng (Hà Đông) do Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công xây dựng từ cuối năm 2009 với tổng mức đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng.

  Dự án gồm 4 tòa tháp sử dụng chung một khối đế, có chiều cao từ 35 đến 45 tầng. Theo cam kết của chủ đầu tư, năm 2011 dự án sẽ bàn giao cho khách hàng. Thế nhưng đến hết Quý I/2014, chủ đầu tư vẫn chưa thể bàn giao khi 3 tòa CT1, CT2 và CT4 đang trong quá trình hoàn thiện. Riêng tòa CT3 cao 45 tầng nằm giữa trung tâm dự án mới chỉ được xây đến tầng 7, sau đó án binh bất động gần 2 năm nay do thiếu vốn.

  Chủ đầu tư mới đây đã khởi động lại dự án và cam kết bàn giao nhà vào quý 1 năm 2016.

  Dự án nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài

  3 tòa CT1, CT2, CT4 đang trong quá trình hoàn thiện

  Hiện tòa CT3 đang xây dựng đến tầng 18

  Cuối tháng 4, chủ đầu tư đã mở bán tòa CT3 với mức giá từ 17,3 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT, nội thất).

  Chung cư xpHomes

  Khu căn hộ Xphomes được đổi tên từ Chung cư Tân Tây Đô (Hoài Đức, Hà Nội). Dự án do Công ty TNHH Xuân Phương làm chủ đầu tư cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, tầng 1-3 được sử dụng làm khu dịch vụ thương mại và siêu thị. Từ tầng 4 -25 là tầng căn hộ. Hiện tại, Khu căn hộ Xphomes đã bàn giao cho khách hàng kể từ tháng 4/2014 .

  Khu chung cư nằm ngay mặt đường 32

  Toàn cảnh công trình đã hoàn thiện

  Hiện các căn hộ tại chung cư xpHomes được mở bán với giá từ 11 triệu đồng/m2
  Chung cư south towervố là dự án hoàng liệt cũ nay được đổi tên thành chung cư south tower. Chủ đầu tư cùng các đơn vị đã đổi tên phù phép cho dự án để tránh tâm lý lo ngại cho khách.Chung cư hoàng liệt từng có thời gian chậm tiến độ. vị trí ngay gần bến xe nước ngầm. hạ tầng đồng bộ có sẵn.

Similar Threads: Cận cảnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Bỏ việc và khởi nghiệp từ cây cảnh mini 3/11/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhìn toàn cảnh dự án rio vista quận 9 từ trên cao 29/9/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhìn toàn cảnh dự án can ho one verandah từ trên cao 28/9/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sự cạnh tranh của các nhà đầu tư bất động sản đã mang lại lợi ích gì cho người mua 18/9/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Toàn cảnh căn hộ dự án can ho lavida plus 1/9/17