1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Camera giám sát qua mạng có những ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi msledang, 27/4/15.

Lượt xem: 133

 1. msledang

  msledang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo sự phát triển công nghệ của thời đại, các hệ thống camera giám sát cũng được kết nối internet với độ bảo mật thông tin cao và giúp việc giám sát dễ dàng, tiện dụng hơn. Hình ảnh quan sát của camera qua mạng rất rõ ràng với chức năng đa dạng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.
  Việc lắp đặt dễ dàng: camera IP bạn có thể dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần kết nối dây mạng và cung cấp nguồn cho camera là bạn đã lắp đặt xong. Truy cập web giám sát của bạn qua Internet thật dễ dàng, bằng cách sử dụng dịch vụ DDNS miễn phí do Wansview cung cấp.
  Khi đối tượng thiếu sáng, camera sẽ tự động chỉnh độ sáng để ghi nhận. Bạn sẽ thấy hình ảnh thật rõ ràng, dễ xem – ngay cả trong bóng tối và còn chống ngược sáng. Camera tự động điều chỉnh khi có 1 vùng ảnh bị quá tối. Camera cũng tăng cường độ sáng chỉ cho những vùng tối, vì thế toàn bộ hình ảnh sẽ có mức sáng nay đủ, dễ dàng quan sát trọn vẹn.
  [​IMG]
  Camera giám sát quan mạng
  Camera sẽ kích hoạt tự động bất cứ lúc nào máy nhận thấy có sự thay đổi trong trường quan sát. Điều này rất thuận tiện cho chế độ giám sát toàn thời gian hoặc khi không cần ghi hình thường trực. Camera sẽ ghi nhận hình ảnh chỉ khi phát hiện có chuyển động vượt quá ngưỡng độ nhạy định trước. Camera giám sát sẽ tự động gửi email kèm hình ảnh tới email bạn đăng ký sẵn
  Thẻ SD có thể lưu âm thanh cũng như hình ảnh để nâng chất lượng giám sát cao hơn nữa. Hình ảnh quan sát có kèm âm thanh sẽ tăng cường tính an ninh nhờ được cung cấp thêm những thông tin mà hình ảnh không thể chuyển tải đầy đủ.
  Có thể kiểm tra hình ảnh của camera từ bất kỳ điện thoại di động nào có truy cập Internet. Chức năng xoay camera ngang, dọc và zoom cũng có thể thực hiện từ điện thoại.
  Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Zoom để xem chi tiết các thành phần trong cảnh quan đang giám sát.
  - Chế độ riêng tư : Khi trở về nhà, chỉ cần nhấn 1 nút để che ống kính và bảo vệ sinh hoạt riêng tư. Quản trị hệ thống có thể thực hiện thao tác này trên mạng
  - Cấp nguồn PoE dễ dàng: Điện năng sẽ được cung cấp qua cáp mạng Ethernet, vì thế Camera có thể lắp đặt tại những vị trí thật khó khi không có ổ cắm điện, như trần nhà
  - Kết nối không dây: Lắp đặt camera bất kỳ nơi đâu mà không cần nối cáp, và tận hưởng kết nối tốc độ cao 54Mbps hoặc 11Mbps.

  Bạn có thể thấy hệ thống an ninh giám sát qua mạng đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại camera hoặc có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh, hãy liên hệ với lap dat camera hai phong qua số điện thoại 0965.665.328 để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.
Similar Threads: Camera giám
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sự cần thiết của camera giám sát ở quán Game 8/5/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cách đánh giá một camera giám sát tốt nhất 25/4/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Tự lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình 23/4/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ CHO NHÀ XƯỞNG, CỬA HÀNG, NHÀ Ở, KHO BÃI 7/1/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ CHO NHÀ XƯỞNG, CỬA HÀNG, NHÀ Ở, KHO BÃI 7/1/17