Toàn Quốc Camera của LG Optimus G Pro nhận được nhiều cải tiến độc đáo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hiteck24h7, 25/5/14.

Lượt xem: 109

 1. hiteck24h7

  hiteck24h7 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  LG Optimus G Pro là điện thoại được hãng công nghệ Hàn Quốc đầu tư nhiêu vào tính năng camera so với những dòng sản phẩm cùng loại. Tuy không thể so sánh với các điện thoại Anroid cao cấp trên thị trường, nhưng G Pro đã được cải tiến với nhiều tính năng độc đáo hơn so với người tiền nhiệm.
  [​IMG]
  Máy ảnh sử dụng cảm biến 13 megapixel, cho phép chụp và quay video HDR giống như trên Xperia Z, One hay S4. Ngoài chế độ chụp ảnh Panorama trên Optimus G Pro người dùng còn có thể chụp toàn cảnh 360 độ dạng hình cầu với chế độ VR Panorama. Để không đuối hơn đối thủ, G Pro cũng sở hữu khả năng chụp hình liên tục với tốc độ lên tới 20 tấm trong khoảng 3 giây (Burst Mode) hay có thể tua ngược lại ảnh để chọn khung hình đẹp Time Machine.
  Tuy nhiên, điều đáng nói là tính năng mà Samsung mới đây hí hửng mang lên trình diễn trên chiếc Galaxy S4 như Dual Camera cũng xuất hiện trước ngay trên Optimus G Pro. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc thậm chí quay video bằng cách sử dụng cả camera trước và sau của máy đồng thời. Một khung cửa sổ nhỏ hiển thị hình ảnh từ camera nhỏ sẽ xuất hiện trên màn G Pro, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh kích thước hay di chuyển ra các vị trí khác nhau.
Similar Threads: Camera của
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Chất lượng của Camera hành trình tại Hà Nội 22/8/17
Mua Bán Tổng Hợp Lợi ích của camera giám sát 19/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Đánh bại iPhone? Hãy đánh bại camera của iPhone! 15/1/15
Mua Bán Tổng Hợp Đánh giá giao diện, camera của iPhone 5 với Nexus 4 3/6/14
Mua Bán Tổng Hợp Khám phá ứng dụng camera của Sony Xperia Z1 28/5/14