Toàn Quốc Cảm nhận KOS ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi quybeo02, 20/1/14.

Lượt xem: 122

 1. quybeo02

  quybeo02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/13
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Trưa ngày hôm nay 20/12, tựa game MMORPG thiên về PK đã chính thức mở cửa cho game thủ Việt trải nghiệm. Nhìn chung KOS không có gì đặc biệt ngoài một tựa game có lối chơi kiểu nhập vai thuần tuý với hệ thống trang bị và kỹ năng tương tự.
  [​IMG]
  Điểm đặc biệt ở KOS là game có đồ hoạ tương đối bắt mắt mang bối cảnh phương tây với các đường nét tương đối cứng cáp và sắc cạnh. Nhìn vào đồ hoạ của KOS chúng ta có thể thấy nó hơi có nét giống với Cabal Online ngày trước.
  [​IMG]
  Cảm nhận ngày đầu ra mắt, game đã thu hút được tương đối nhiều sự quan tâm của game thủ minh chứng có thể thấy là game có rất đông game thủ ở khu vực nhận nhiệm vụ. Mặc dù ở trên cùng một cảnh chơi có rất nhiều người đang hoạt động nhưng hiện tượng giật lag có vẻ không xuất hiện dù mới chỉ có 1 Server đang hoạt động thời điểm này.

  [​IMG]

  [​IMG]Game rất đông game thủ
  [​IMG]
  Dù đông nhưng game không có dấu hiệu của lag, disconnect

  Trong KOS ngay lúc mới vào chơi, người chơi cũng sẽ có sẵn tính năng bay nhanh tới nơi làm nhiệm vụ mà không cần phải chạy trong khoảng 30 phút, sau đó để có chức năng này game thủ sẽ phải nạp VIP một điều không khó thấy ở các game Online tại Việt Nam hiện nay.
  Trong KOS, điểm nhân vật được tối ưu thành 2 hướng chính là tăng sát thương và tăng máu, khi bấm cộng các chỉ số để tăng sát thương và máu sẽ tự động được cộng, tất nhiên đây chỉ là tính năng giúp người chơi dễ tăng điểm hơn ngoài việc đó game thủ vẫn có thể cộng vào từng dòng như các game nhập vai trước đây.
  [​IMG]
  Hệ thống thú cưỡi và cánh của game cũng tương đối bắt mắt, riêng với mỗi class nhân vật, khi đạt tới cấp 61 trở đi người chơi sẽ được chọn 1 loại cánh dành cho class của mình. Hệ thống thú cưỡi đa dạng và hoành tráng cũng là điểm mạnh của KOS vì nền đồ hoạ tương đối màu mè.
  [​IMG]
  Lợi dụng đồ hoạ tương đối cao cấp, các đoạn cắt cảnh đều sử KOS dựng bằng đồ hoạ ingame với hình ảnh có phần hơi giống WOW. Những đoạn cắt cảnh này sẽ giúp game thủ tiếp cận tốt hơn với cốt truyện.
  [​IMG]
  Điểm mạnh của KOS chính là game có đồ hoạ rất tốt nhưng hoạt động trên một máy công hình trung bình thấp lại không hề bị giật hình, điều mà rất nhiều game đồ hoạ đẹp phải chăn trở.
  Dưới đây là một số hình ảnh khác của KOS:

  [​IMG]
  Xạ Thủ đang là Class được người chơi ưu ái nhất trong ngày đầu Alpha Test
  [​IMG]
  Nếu nhàm chán, người hơi hoàn toàn có thể thay đổi Class khác hoàn toàn miễn phí

  [​IMG]

  [​IMG]
  Người chơi chỉ cần 1 ngày để lên cấp độ 6x nếu làm đủ nhiệm vụ và các hoạt động ingame

  [​IMG]
  Hoạt động PK – PvP là điểm nhấn quan trọng nhất của KOS

  [​IMG]
  KOS sẽ khiến cho người chơi choáng ngợp với những trận chiến kinh điển

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]