Toàn Quốc Cẩm nang về cách sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 18/5/16.

Lượt xem: 46

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng thói quen phơi hợp lý
  “Của bền tại người”, việc xây dựng thói quen phơi đúng cách cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh.

  Cụ thể, để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo này, bạn không nên phơi đồ “tập trung” trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

  Sử dụng tay quay theo đúng nguyên tắc

  Như chúng ta đã biết, việc điều khiển thanh phơi được thực hiện theo nguyên tắc quay tay quay theo chiều kim đồng khi bạn cần di chuyển thanh phơi lên cao; và ngược chiều kim đồng hồ khi bạn cần đưa thanh phơi xuống thấp. Đây là một thao tác khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ở một phút lơ đãng nào đó, bạn vẫn có thể thực hiện sai nguyên tắc này.

  Việc sử dụng tay quay sai cách làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối. Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến đứt cáp.

  Chọn vị trí lắp đặt tối ưu
  Sở hữu một kích thước không thể hợp lý hơn, cùng thiết kế gắn trần, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” cả những không gian chặt hẹp nhất.

  Song, nếu như con người biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó. Nhất là với giàn phơi, loại vật dụng luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất. Do vậy, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi đồ thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn
  Với giàn phơi quần áo thông minh này, bạn cần tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần.

  Song, do đối tượng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu là phụ nữ, nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

  [​IMG]

  Lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín, chất lượng nhất
  Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến độ bền, tuổi thọ của bộ giàn phơi nhà bạn. Với sự tăng cao về nhu cầu sử dụng như hiện nay, hàng loạt các đơn vị kinh doanh mặt hàng này đã được ra đời. Qua nhiều công trình đã thực hiện … với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, Hòa Phát luôn cam kết mang đến nhưng sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.