Toàn Quốc Cẩm nang cho hành trình khám phá thành phố Santa Barbara

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3/3/15.

Lượt xem: 137

 1. javaniv_231092

  javaniv_231092 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/14
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hãy chọn mua vé máy bay đi Santa Barbara giá rẻ tại Vietnam Booking và đón xuân 2015 trên nước Mỹ giàu có và hiện đại nhất thế giới. Vùng đất Santa Barbara nổi tiếng với những chàng cao bồi đẹp trai, những cuộc đấu súng trong phim sẽ chào đón bạn với những thắng cảnh mang vẻ đẹp rất riêng, hoang dã nhưng vô cùng quyến rũ. Bay đến Mỹ và tận hưởng kỳ nghỉ nước ngoài bạn nhé!


  Cẩm nang cho hành trình khám phá thành phố Santa Barbara:


  Có thể có một cách đáng kể để có được hạnh phúc với tháng nay hoặc năm khi chúng tôi lắp ráp cùng với bạn bè cho những ngày nghỉ. Chúng tôi muốn để có những khả năng để liệt kê một số trong những điều chúng tôi đã có nhiều biết ơn đối với bên trong ở Santa claus Barbara, một vị trí đặc biệt và khác nhau mà chúng ta đã được biết ơn gọi điện về nhà, mà chúng tôi hy vọng bạn có thể đưa vào tài khoản các nhà- từ nhà đi.

  [​IMG]

  Làm hài lòng những nụ cười rất lớn.


  Cha Giáng Barbara, trong tâm trí của bạn, một thành phố nhỏ với thấp hơn trăm, ngàn người bên trong ranh giới thành phố. Các cá nhân nhận ra nhau cũng như bó vào người quen cũng như hàng xóm tất cả các thời gian với những nụ cười rất lớn ấm cúng và cũng xin chào vui.


  Du khách chỉ vì khả năng đạt được với những người bạn thân như trước. Nếu bạn đang còn lại trong một chuyến đi thuê, có lẽ bạn đang mệnh được trong thị trấn đủ tốt để làm quen với thói quen lành mạnh tương tự để tiếp cận các quán cà phê cùng © mỗi ngày, mua với một nhà cung cấp được lựa chọn nghỉ ở nhà người trồng thực tế thị trường, và vv. Đó là tất cả phần quy định của ấm cúng, dễ chịu văn hóa Santa Barbara.


  Các kiến trúc đặc biệt.


  Bất kỳ trận động đất năm 1925 chỉ khoảng gỡ xuống thị trấn Cha Giáng Barbara, vì vậy chúng tôi tình cờ được biết ơn vì thời gian đó. Cha mẹ Town đã có cơ hội phục hồi cùng với tiêu chí cấu trúc cứng nhắc và so sánh trong tiếng Tây Ban Nha thống nhất / Moorish, và cũng đẹp huyện đỏ mái ở Santa claus Barbara của kết quả. Khi bạn đi bộ qua các vị trí đặc biệt trong thị trấn bạn có được một cao hơn nhờ cho rằng ý tưởng của một thị trấn có cấu trúc. Gần như tất cả burgs chắc chắn là một mớ hỗn độn kết hợp với tính năng thiết kế cực kỳ khác nhau và thời trang, tuy nhiên ở Santa claus Barbara của các vị trí khu vực trung tâm thành phố gần giống như một hình ảnh chuyển động sắp xếp, nó là như vậy quyến rũ cùng với lý tưởng.


  Rất nhiều các hộ gia đình, trong đó bao gồm rất nhiều các thuê nghỉ, trong cộng đồng của mình hơn nữa để tách các thiết kế bungalow California (với một vài tiểu bang Victoria trộn) và cũng có kết quả là một đi bộ qua enthralling California quá khứ lịch sử.


  Liên hoan.


  Trong trường hợp bạn, như Joe Costanza trên Seinfeld, đã được nghiên cứu trong một "festivus cho phần còn lại của người dân, In. Bạn cần đến e-đặt kỳ nghỉ cho thuê ở Santa Barbara của bạn ngay lập tức. Festival cuốn nhật ký của riêng một lần một năm chúng tôi cung cấp những điều mới gần như mỗi tháng dương lịch: Santa Barbara International Chuyển động Liên hoan ảnh, Cha Giáng Barbara Intercontinental Orchid Display, Earth Evening sự kiện đặc biệt, Santa Barbara lý & Expo, lễ hội Cinco Mayonnaise signifiant, thời Summer Solstice Celebration, đồ uống có rượu lễ, Fourth of July, Sự kiện này ngôn ngữ cụ thể, Ancient lễ hội ngôn ngữ Hy Lạp, Tây Ban Nha Người Nói Trước ngày và đêm Fiesta, Cha Giáng Barbara Sandcastle Festival, Ca Lemon Festival, Cha Giáng Barbara Có Fish & lễ hội, Thương hiệu mới Âm thanh Songs Conference & lễ hội.


  Có một số đài phun nước xinh xắn trong thị trấn. Có những trường hợp đáng chú ý trong mùa thu nước cá heo trong Stearns Wharf, các tính năng nước Quest thực tế và cũng là đài phun nước tại L. a. Trung tâm mua sắm Arcada. Làm thế nào đến nay nhiều hơn là nó có thể tìm thấy?

  [​IMG]

  Bạn sẽ có thể thông báo cho một khu vực đô thị mà thực sự rất thích các nghệ sĩ chỉ đơn giản là vì họ vui vẻ trình bày một tác phẩm nghệ thuật rất nhiều ở những nơi công cộng. Bạn sẽ tìm thấy những bức tượng bằng đồng hấp dẫn ẩn trong không lường trước nhất 4 góc như các trung tâm mua sắm La Arcada và cũng ở nơi thị trấn. Bởi vì bạn hành động từ các kỳ nghỉ cho thuê ở Santa Barbara, giữ cho đôi mắt của bạn mở. Mà biết chính xác những gì các bạn có thể tìm thấy.


  Và cũng cuối cùng, tôi từng biết ơn đối với tất cả các công ty cho thuê kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn tôi mua để đáp ứng mỗi năm. Sau khi bạn có niềm vui trong tất cả những đô thị công bằng của chúng tôi cung cấp, bạn sẽ được hạnh phúc mà bạn sẽ sẽ có nhà khác ở nước ngoài.


  Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking


  Để mua được những chiếc vé máy bay đi Santa Barbara giá rẻ nhất, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Santa Barbara và một số thành phố khác của Mỹ như: vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Dallas, vé máy bay đi San Francisco của nhiều hãng hàng không như American Airlines, United Airlines, China Airlines, Japan Airlines… Bạn có thể gọi điện thoại đến số: (08) 3956 2142 tại Hà Nội và (04) 3732 2333 tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc đến trực tiếp các phòng vé của chúng tôi để được tư vấn hành trình, giải đáp thắc mắc và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ với hành trình phù hợp.