Cắm ghép răng Implant giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 22/10/15.

Lượt xem: 100

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép răng Implant là một phương pháp chỉnh nha mới với nhiều ưu điểm như bền, chắc, tăng cường sức nhai lại rất thẫm mỹ nên được nhiều ưa chuộng. Vậy cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào và Implant giá bao nhiêu ? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.
  [​IMG]
  Implant giá bao nhiêu ?​
  Cấy ghép răng Implant là gì ?
  Với những người bị mất, gãy răng thì cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả nhất để chỉnh nha. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.
  Cấy ghép răng Implant được thực hiện cho những trường hợp nào?
  Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant.
  Việc cấy ghép Implant phải đảm bảo môi trường sạch vi khuẩn vì vậy Bs sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, điều trị bệnh viêm nướu, bệnh nha chu.
  [​IMG]
  Mô hình cấy ghép Implant​
  BS sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm. Để thực hiện cấy ghép răng, các BS phải nhổ răng bị sâu đi. Quá trình nhổ răng được thao tác nhẹ nhàng và sự trợ giúp của thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều.Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều BS sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant.
  Nếu trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng mới cấy ghép được. Tất cả những trường hợp còn lại thì sau khi nhổ răng có thể đặt Implant được ngay. Khi thực hiện cấy ghép implant có đau không ? Có thể nói khi thực hiện cấy ghép implant thì hoàn toàn không đau bởi khi đó bá sĩ sẽ sử dụng thuốc tê. Nhưng khi cấy ghép implant xong thì bạn sẽ có cảm giác đau đó bạn à.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant giúp bạn có nụ cười xinh tươi​
  Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn có thể ra về ngay. Bs sẽ hẹn lịch tái khám. Bạn phải đến đúng hẹn để Bs kiểm tra tình hình răng sau khi cấy ghép như thế nào. Nếu có gì chưa ổn sẽ điều chỉnh kịp thời.
  Implant giá bao nhiêu ?
  Chi phí của một ca cấy ghép Implant thực ra không hề cao. Chi phí cho một ca cấy ghép Implant thấp hơn so vơi việc làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp vì độ bền, chắc của răng cấy ghép Implant nhiều hơn nhiều so với các loại hình chỉnh nha khác.
  Cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.
  Sau khi cấy ghép răng, trong vài ngày đầu bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, ít phải nhai. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của BS bạn sẽ có hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn. Implant là giải pháp hiệu quả cho hàm răng của bạn.
  Nguồn: Cắm ghép răng Implant giá bao nhiêu ?